Kể từ năm 2014 tại Braga, Bồ Đào Nha, Matheus Magalhaes, 31 tuổi, ngày càng trở thành thần tượng của CLB Bồ Đào Nha. Mỗi tháng, Liga de Portugal công bố những cầu thủ xuất sắc nhất trong thời kỳ đó. Vào thứ Hai (17), nó đã được thông báo rằng Người Brazil được bầu là thủ môn xuất sắc nhất tháng 3 của đất nước.

Vào tháng 3, các Braga đã chơi bốn trận và Matheus Magalhães chỉ để thủng lưới một bàn. Thành tích tập thể của đội cũng rất tích cực. Có ba trận thắng và một trận hòa, tỷ số 0-0 trước Porto, một trong những thế lực chính của đất nước. Màn trình diễn tốt của tập thể và cá nhân khiến thủ môn được bầu vào vị trí xuất sắc nhất tháng 3.

XEM QUÁ

++ Ex-América-MG, hậu vệ được ra sân ở Bồ Đào Nha sau khi thể hiện phong độ tốt; biết cái nào

++ Highlight Cruzeiro nói anh được Pepa đề cử vào CLB ở Bồ Đào Nha

++ Cựu tuyển thủ rời Saudi Arabia tới Bồ Đào Nha

Matheus Magalhães rung động trên mạng xã hội

Sau khi được công bố là người giành giải thủ môn xuất sắc nhất tháng ở giải VĐQG Bồ Đào Nha, Matheus Magalhães đã ăn mừng và đăng tải lời cảm ơn về giải thưởng trên mạng xã hội.

Xem ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Matheus Magalhães (@matheus_magalhaes_oficial)

“Rất vui vì giải thưởng này, đó không gì khác hơn là một minh chứng tập thể cho tất cả những công việc chúng tôi đã phát triển trong nhiều tháng. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng đội của mình, tới toàn bộ cơ cấu kỹ thuật và quản lý của Braga. Gửi tới tất cả những người hâm mộ đã khuyến khích chúng tôi hàng ngày làm nhiều hơn và muốn nhiều hơn nữa.”

Magalhães được tạo ra bởi America-MG. Anh chơi cho Coelho từ năm 2011 đến 2014. Từ đó anh đến Braga. Trong gần 9 năm ở Bồ Đào Nha, cung thủ này đã thi đấu 287 trận trong màu áo đội tuyển và để thủng lưới 309 bàn. Hợp đồng của Matheus Magalhães có thời hạn đến giữa năm 2027 với Braga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *