trong này thứ ba (13), Ô tiền đạo Julio Rodrigues, của hàng hải, xuất hiện trong một hình ảnh giữ một bị cáo buộc thuốc lá cần sa, được phát hành TRONG hồ sơ của riêng bạn tại Instagram. Sau khi lưu hành các hình ảnh, ảnh chụp anh ấy đã tắt,vận động viên tuyên bố đã được bị hack.

Trước đó, các người chơi anh ấy đã cắt từ phái đoàn cho trò chơi từ cuối cùng thứ hai (12), chống lại Lòng tin, mỗi vô kỷ luật. Julius đến tại CT xung quanh 9 giờ sáng cho Nội trú, cái mà đánh dấu đến 7 giờ sáng. Anh ấy sẽ là người thay thế Jael, bị treo giò sau khi nhận thẻ vàng thứ ba. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • Trong hình ảnh, Julio xuất hiện giữ một thuốc lá, dường như là từ cần sa. Bức ảnh cũng mang dòng chữ “St. Tôi yêu tình yêu của tôi”.
  • Sau đó với ảnh chụp đã đã xóa, Ô kẻ tấn công nói rằng đó là bị tấn công, đó là sẽ là “đăng những thứ cũ và không cần thiết”.
  • “Chỉ có cái ác trên thế giới này”Julius đã viết. Kiểm tra các hình ảnh dưới đây:

XEM THÊM:

++ Cuộc đối đầu giữa CĐV Confiança và Náutico trận cầu vấy bẩn Série C

++ Cựu vô lăng Náutico qua đời ở tuổi 35 vì biến chứng sau tai nạn

++ Sau tranh cãi, Cruzeiro chọc tức Náutico trên mạng xã hội: “Mày có muốn áo Vital không?”

Người chơi tích lũy những tranh cãi vào năm 2023

Đây không phải là lần đầu tiên Júlio đóng vai chính trong những cảnh gây chú ý. Sau đó chiến thắng của hàng hải qua Du thuyền, 1-0 trong ván đầu tiên cho giai đoạn thứ ba của Copa do Brasiltiền đạo 22 tuổi sẽ cố gắng thay áo với chiếc tất Matthew quan trọng, từ Cáo.

Trước tiêu cực của cầu thủ Cruzeiro, Julius cho thấy không hài lòng, đánh bóng: “Mày là đồ khốn kiếp, Mateus. Đi lấy nó trong c* của bạn”.

Ô hải lý đổi mới hợp đồng với Julius trong năm nay, mở rộng Ô liên kết cho đến khi 2024. Tiền đạo là một trong lời hứa chính từ Timbu, và nó đã cộng lại 28 trò chơi, hiện tại 17 với tư cách là người nắm giữngoài ra năm mục tiêu đánh dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *