Dudu, tiền vệ người Brazil đến từ Camboriú, đã ăn mừng rất nhiều trong chiến thắng của câu lạc bộ của anh ấy, vào thứ Tư tuần trước, ngày 14, trước Caxias với tỷ số 2-1, trong một trận đấu thuộc vòng 8 Giải vô địch sê-ri D Brazil. bàn thắng quan trọng và ăn mừng việc đội trở lại G4 của giải đấu.

> Dudu ghi một bàn thắng quan trọng cho Camboriú và đưa đội của anh ấy lên G4 ở Série B của Brasileirão;

> Vận động viên báo cáo những khó khăn gặp phải cho đến nay trong mùa giải;

> Giờ đây, Camboriú trở lại sân vào Chủ nhật tuần này, ngày 18, để đối đầu với Brasil de Pelotas, trong một trận đấu có hiệu lực ở vòng 9.

“Chúng tôi bước vào sân khi biết rằng mình cần phải giành chiến thắng một lần nữa. Chúng tôi đến từ một chuỗi trận tồi tệ và điều đó làm phiền chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi vào sân với quyết tâm giành ba điểm và tạ ơn Chúa, chúng tôi đã giành chiến thắng. Tôi rất vui khi có thể giúp đội bằng cách ghi bàn thắng quyết định, nhưng điều quan trọng nhất là chiến thắng và có thể ghi thêm ba điểm trên bảng”, anh nhấn mạnh.

XEM THÊM:

++ Monterrey quan tâm cầu thủ São Paulo

++ Ex-Cruzeiro bị trọng tài tấn công trong một trận đấu ở Mexico; đồng hồ

++ Nathan Silva dự bị Atlético-MG và cho thấy dấu hiệu ra đi

Dudu cũng giải thích rằng việc bước vào G4 mang lại thêm sự tự tin cho các trận đấu tiếp theo, vì họ đang muốn giành chiến thắng một lần nữa để đứng đầu.

“Chúng tôi sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chúng tôi sẽ đối mặt với một trận đấu rất khó khăn với Brazil. Chúng tôi cũng nhận thức được những khó khăn khi thi đấu ở đó, nhưng chúng tôi có mục tiêu của mình và chúng tôi đang tìm cách ghi thêm điểm, luôn tôn trọng đối thủ. Sê-ri D là một chức vô địch rất khó khăn và chúng tôi luôn cần bổ sung ”.

Mong chờ cuộc hẹn tiếp theo

Bây giờ, Camboriú trở lại sân vào Chủ nhật tuần này, ngày 18, để đối mặt với Brasil de Pelotas, trong một trận đấu có hiệu lực ở vòng 9. Như đã đề cập trước đó, chiến thắng Caxias, Camboriú lọt vào G4 nhóm 8 với 12 điểm giành được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *