Ô tay lái christian, của Điền kinh Paranaenseđánh cải tạo của hợp đồng BẰNG câu lạc bộ. Ô liên kết mới đi đến cuối năm 2025, và sẽ được ký kết trong những ngày tới. Thông tin là từ cổng thông tin Tretis.

Vào đầu năm nay, các vận động viên đã đồng ý với Bahiađi du lịch để ký thỏa thuận, nhưng câu lạc bộ đã từ chối mua hàng.

Những gì được biết

  • Ô hợp đồng TRONG Christian sẽ đóng cửa tại Cuối cùng TRONG 2024. Thỏa thuận với bão anh ấy đã mở rộng cho đên khi Cuối cùng TRONG 2025.
  • Ô hợp đồng trước một nửa là đã đăng ký tại Bản tin hàng ngày của CBF (BID).
  • Vào đầu năm, Christian đã đồng ý đến Bahia với giá 3 triệu đô la Mỹ (khoảng 15,45 triệu đô la R vào thời điểm đó).
  • Ô tay lái đivị cứu tinh và ngay cả khi Bị sa thải của rubro-negro trên mạng xã hội, nhưng Tricolor đã quay lại và hỏi vay tiền, đó là từ chối cho bão và bởi nhân viên của người chơi.
  • Thiên chúa giáo đó là mục tiêu quá nhiều ba câu lạc bộ, trong mùa: Cruzeiro, Fluminense Nó là xứ Basque. Tuy nhiên, nhóm từ Paraná đã nói rõ rằng ưu tiên Các bán dứt khoát của vận động viên.

XEM THÊM:

++ Trở về nhà? Vitória thông báo cho Athletico-PR sau khi Pedrinho chấm dứt hợp đồng và để ngỏ cánh cửa cho đội bóng

++ Bộ đôi Athletico-PR tận dụng quãng nghỉ do FIFA gỡ hòa để tăng tốc hồi phục chấn thương

++ Thủ thành Athletico lọt vào tầm ngắm của Benfica, tờ báo cho biết

Vào cuối năm 2021, điền kinh từ chối một lời đề nghị của Mydtjylland, từ Đan Mạch, bởi người chơi.

Số của Christian cho Athletico

Ô vô lăng TRONG 22 năm nó ở trong bão từ 2019. chỉ trong 2023, Thiên chúa giáo tranh chấp 25 trận đấu với áo sơ mi của Đỏ đen, hiện tại 10 BẰNG người giữ, Nó là ghi được sáu bàn thắng. Các vận động viên đã được sử dụng nhiều hơn trong đào tạo ban đầu bởi Paulo Turra từ giữa tháng 5.

Tổng cộng, các vớ nhập TRONG 151 trò chơi cho Khỏe mạnh, và đó là tiền vệ ghi nhiều bàn thắng nhất trong thập kỷ qua tại câu lạc bộvới tổng số 20.

TRONG Tháng bảy của Cơ đốc nhân năm ngoái bị một tổn thương trên đầu gối, trở về đến bãi cỏ chỉ trong Tháng Mười. TRONG 2022, họ đã 23 trò chơi Nó là ba mục tiêu đánh dấu.

Ở những mùa giải trước, vô lăng anh ấy đã người giữ ở giữa sân Khỏe mạnh, tranh chấp 53 trò chơi và đánh dấu sáu mục tiêu TRONG 2021. TRONG 2020, họ đã 43 trận quyết đấu với năm bàn thắng được ghi. Thiên chúa giáo đã đi đến diễn viên chuyên nghiệp TRONG 2019.

Người chơi có bốn tiêu đề cho Bão: ba Paranaenses (2019, 2020 và 2023) và một người Nam Mỹ (2021). bên cạnh Rubro-Negro, Christian đã hành động cho Thiếu niên, cho mượn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *