Ngoài thất bại của Vasco trước Flamengo, đội Cruzmaltina còn phải đối mặt với mối lo có thể xảy ra biển thủ cho các trận tiếp theo. Tiền vệ Barros, người đã giành được khoảng trống ở hàng tiền vệ dưới sự chỉ huy của Maurício Barbieri, đã rời sân vì chấn thương trong trận đấu.

Những gì bạn cần biết:

  • Cầu thủ ngồi xe lăn rời sân khiến cả đội lo lắng;
  • Tay lái sẽ được chụp ảnh để đánh giá mức độ nghiêm trọng của chấn thương;
  • Barros bị ăn đòn sau khi va chạm với một cầu thủ Flamengo.

XEM THÊM:

++ Flamengo quyết định trong hiệp 1 và vùi dập Vasco trong trận “Clássico dos Milhões”

++ Léo đội trưởng Vasco xin lỗi khán giả sau trận vùi dập Flamengo

++ Bất mãn bùng nổ: CĐV Vasco tìm cách xâm chiếm São Januário sau thất bại trước Flamengo

Sau khi bước vào giờ nghỉ giải lao, Barros bị chấn thương và phải thay ra ở phút thứ 18 của hiệp hai. Cầu thủ để Maracanã ngồi trên xe lăn, làm dấy lên lo ngại về mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Anh ấy sẽ trải qua các cuộc kiểm tra hình ảnh để đánh giá mức độ chấn thương. Bức tượng bán thân được thực hiện bởi nhà báo Vinícius Rodeio, từ “Ge”.

Sự cố xảy ra ở phút thứ 14 của hiệp 2, khi tiền vệ phòng ngự đang tổ chức phản công thì bị Pulgar, một cầu thủ Flamengo, giật một phát. Mặc dù đã cố gắng quay lại trò chơi, Barros đã không thể tiếp tục và được thay thế bởi Zé Gabriel.

Barros đã là một nghi ngờ cho trận derby, vì anh ấy đã cảm thấy khó chịu ở đùi trong một buổi tập vào tuần trước và phải ngồi ngoài vì một số hoạt động trên sân. Tuy nhiên, anh ấy có liên quan đến trận đấu và vào sân thay cho Orellano, tìm cách củng cố hàng tiền vệ sau khi Vasco đã thua 0-4.

Tiền vệ phòng ngự ra mắt đội chuyên nghiệp của Vasco vào năm 2023 và ngày càng được ra sân nhiều hơn, tích lũy 14 trận ở mùa giải 2023 cho đến nay. Trong trận đấu mà đội bị São Paulo đánh bại 4-2, Barros đã ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo của Gigante da Colina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *