HLV Marcelo Cabo trở lại CSA với nhiệm vụ đưa đội bóng này lọt vào vòng loại trực tiếp Serie C của giải vô địch Brazil. Kỳ vọng là được tham dự Series B năm sau. Thứ Tư tới (28), Azulão đối mặt với América-RN, tại Sân vận động Rei Pelé, lúc 8 giờ tối.

> Azulão chiếm Vị trí thứ 12 của Serie C;
> Ở vòng cuối cùng, đã vẽ với Aparecidense ở nhà;
> Hạ sĩ nói rằng Dòng C ngày nay ‘không còn như năm 2017’.

XEM THÊM:

++ Paulo Baier tiếp quản đội bóng mới ở Série C

++ Cầu thủ Serie C viết đơn tố cáo cửa hàng Zara vì phân biệt chủng tộc

++ Cruzeiro sẽ cho đội Série C mượn Claudinho; biêt nhiêu hơn

Theo chính HLV này, đội xanh cần vận động đều đặn hơn. Anh ấy nhắc lại rằng CSA gần với G-8 (nó hiện đang xếp thứ 12, với 13 điểm) và đã tính toán để phân loại. Huấn luyện viên thậm chí còn có con số kỳ diệu là 18 điểm trong 10 trận còn lại của giai đoạn đầu tiên.

‘Cạnh tranh đồng đều’

“Série C ngày nay không giống như năm 2017, giải đấu mà CSA đã vô địch. Nó trở nên rất cạnh tranh, định dạng thay đổi và cấp độ tăng lên. Ở Serie B và Serie A cũng vậy. Serie C là một giải đấu rất cân bằng. Chẳng hạn như São Bernardo dẫn đầu nhưng ngang bằng với các đội khác. Chúng tôi tìm kiếm sự đều đặn. CSA có 30 điểm để tranh chấp và cần 18 điểm để cắt giảm phân loại. Và đây là những điểm mà chúng tôi sẽ tìm kiếm”, Marcelo Cabo giải thích.

Vị huấn luyện viên này cũng cảnh báo rằng, ở Series C này, các trận đấu có tỷ số mỏng và đang được giải quyết bằng những tình huống cố định. Vì vậy, kể từ khi anh ấy đến, anh ấy đã làm việc trong những tình huống tương tự, vì anh ấy có Tomas Bastos trong đội, chủ nhân của các pha phạm lỗi tại CSA và người đã ghi được hai quả đá phạt trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *