Sau rất nhiều tình huống khó xử, Internacional và Enner Valencia cuối cùng đã đi đến thống nhất. Vận động viên người Ecuador được người hâm mộ Inter đặt rất nhiều kỳ vọng, cuối cùng đã không thất vọng, thậm chí còn nhận được những lời hứa từ cầu thủ này trong cuộc phỏng vấn đầu tiên ở Porto Alegre.

> Enner Valencia hứa không bao giờ bỏ cuộc khi chơi cho Inter;

> Dù ở bất kỳ trận đấu nào, theo Valencia, đó sẽ là “một cuộc chiến khó tin”;

> Một người Ecuador sẽ cập bến Porto Alegre vào ngày 26/6.

“Họ sẽ biết tôi vì luôn chiến đấu vì đội bóng. Tôi sẽ luôn chiến đấu. Ngay cả khi thi đấu với bất kỳ đội nào, sẽ có một cuộc chiến đáng kinh ngạc để bảo vệ màu áo của Inter. Điều đó tôi có thể hứa”, người chơi cho “Mundo Colorado” cho biết.

XEM THÊM:

++ Internacional gia hạn hợp đồng với Lucca đến năm 2025

++ Quốc tế: Mano bình luận về việc nối lại sau một thời gian khủng hoảng

++ Brasileirão: Internacional đánh bại Vasco ở Beira-Rio; xem các mục tiêu

Internacional đã công bố vận động viên 33 tuổi, thông qua mạng xã hội của họ, vào đêm thứ Hai tuần trước, ngày 12. Hãy xem video dưới đây thể hiện thông báo của người chơi.

tương lai và lịch sử

Với tất cả sự phấn khích, Valencia đã kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách nói rằng anh ấy sẽ sớm gặp lại người hâm mộ và Inter, và anh ấy rất vui mừng được gặp mọi người. “Chúng tôi sẽ chiến đấu cho tất cả các giải đấu ở phía trước”.

Điều đáng nói là cầu thủ này vẫn còn hợp đồng đến hết tháng này với Fenerbahçe, người Thổ Nhĩ Kỳ.

Ở mùa giải 2022/23 châu Âu, Vua phá lưới đã ghi bàn 33 bàn thắng Và cho bảy hỗ trợ, TRONG 48 trận đấu của Fener. Ở các kỳ World Cup, tiền đạo này đã có 6 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *