Tiết lộ trong các loại cơ sở của Félixtừ Urugoay, Leo Fernández rất gần với việc tăng cường mới của ống khói cho một mùa giải. Một cầu thủ nổi bật của bóng đá Uruguay khi bắt đầu sự nghiệp, tiền vệ này là một trong những cầu thủ chính của toluca tại Chức vô địch người Mexico. tuyên bố hâm mộ của Ronaldinho Gauchoviên ngọc của Uruguay được lấy cảm hứng từ cựu vô địch thế giới năm lần cho đội Brazil.

Thuận tay trái, sút xa trung bình tốt và chỉ cao 1m66, Leo Fernández là tài liệu tham khảo của Félix vào năm 2018, được bầu chọn là khám phá vĩ đại của Chức vô địch người Uruguay. Ghi nhớ vị trí của Ronaldinho Gaucho trong sự nghiệp của mình, cầu thủ người Uruguay có thể chơi trung tâm và hai cánh. Tuy nhiên, khác với R10người chơi cũng đóng vai trò là tiền vệ thứ ba hoặc thậm chí thứ hai.

Những gì bạn cần biết?

> Ở mùa giải 2022/23, Sư Tử dương xỉ vào sân 39 lần cho Toluca. Tham gia trực tiếp vào 22 bàn thắng, cầu thủ này đã ghi 10 cơ hội và thực hiện 12 đường kiến ​​tạo.

> Gần như chắc suất ở Fluminense, tiền vệ này đến để tranh chấp vị trí và là một mảnh ghép nữa để HLV Fernando Diniz sử dụng ở Copa Libertadores và Brasileirão.

> Dù hâm mộ Ronaldinho Gaúcho nhưng Leo Fernández lại mơ ước được chơi cho kình địch lớn nhất của thần tượng mình, Real Madrid.

XEM QUÁ

++ Xem số áo của Leo Fernández, lực lượng mới tăng cường từ Fluminense

++ Đông đúc! Fluminense phát hành một phần vé đã bán cho Libertadores

++ Fluminense lên bét bảng khép lại vòng 12 Brasileirão với hai vị trí dẫn đầu

Khởi đầu sự nghiệp của Leo Fernández như thế nào?

Như đã nhắc đến trước đó, Leo Fernández lớn lên trong các loại cơ sở của Félix và lên đội hình chuyên nghiệp năm 2015. Thời gian đầu ít được trọng dụng, mùa giải 2015/16, tiền vệ này ra sân 13 trận, chỉ có một suất trong đội hình xuất phát. Sau đó, cầu thủ trẻ ngày càng có nhiều khoảng trống hơn và trong năm 2017 đã có 28 trận đấu, ghi hai bàn và thực hiện ba pha kiến ​​​​tạo.

Toàn năng ở hàng tiền vệ, trong khai trương 2018, Sư Tử đã chơi tất cả 14 trận và ghi được sáu bàn thắng cùng sáu pha kiến ​​​​tạo. tại Trung cấpcầu thủ đã chơi sáu trận và tung ra thêm bốn đường chuyền quyết định, kết thúc năm với thêm năm bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo trong trận đấu bao vây.

Mới 19 tuổi, Leo Fernández hai lần được trao cơ hội làm đội trưởng, thể hiện khả năng lãnh đạo và sự trưởng thành nhanh chóng. Điều đáng chú ý là bên cạnh việc tiết lộ, Sư Tử cũng được mệnh danh là một trong những tiền vệ hay nhất trong Giải vô địch Uruguay 2018cũng bước vào việc lựa chọn giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *