tóm tắt trường hợp

  • Kể từ khi trở lại Corinthians theo dạng cho mượn sau khi mùa giải 2022 kết thúc, trung vệ Luan phải tập riêng với phần còn lại của đội.
  • Việc tái hòa nhập của người chơi đã được các thành viên trong hội đồng quản trị cân nhắc, nhưng nó đã không thành hiện thực.
  • Ngay cả khi Vanderlei Luxemburgo đến theo chỉ đạo kỹ thuật của Timão, tình hình của vận động viên vẫn không thay đổi, ít nhất là trong thời điểm ban đầu.

XEM QUÁ

++ Renato Augusto trở lại tập luyện trong sandbox ở Corinthians; xem hình ảnh

++ “Corinthian sẽ gây dựng lại”, Luxembourg được cựu cầu thủ Barcelona ủng hộ

++ Tổ chức nhóm kêu gọi CĐV biểu tình ở Corinthians CT

đào tạo riêng

Trung vệ Luan có một trong những mức lương cao nhất trong đội hình Corinthians. Tuy nhiên, kể từ khi trở về từ Santos theo dạng cho mượn đến cuối năm 2022, cầu thủ 30 tuổi không được trọng dụng ở đội chính và tập riêng với phần còn lại trong nhóm.

Ngay cả khi Vanderlei Luxemburgo đến với sự chỉ huy kỹ thuật của Timão, vào đầu tuần này, trong thời điểm ban đầu, cầu thủ này sẽ vẫn ở trong tình trạng tương tự.

Huấn luyện viên đã được hỏi về vụ việc tại buổi họp báo thuyết trình của anh ấy và đã chuyển hướng câu hỏi, coi tình tiết ít quan trọng hơn các yếu tố khác.

“Tôi không thể coi Luân như một điều gì đó mới mẻ, bởi vì điều mới mẻ là đến đây và giành chiến thắng trong các trận đấu. Vì vậy, không phải tôi lảng tránh câu hỏi, mà là hiện tại nó không phải là một quá trình nên được thảo luận”, Luxemburgo nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *