Audax Italiano và Santos gặp nhau vào tối thứ Tư tuần này (24), bắt đầu lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia) tại Sân vận động El Teniente, nằm ở thành phố Rancagua, Chile, trong một trận đấu có giá trị cho vòng 4 của Bảng E của Cup Sudamericana 2023. Trò chơi đặt vị trí thứ hai và thứ ba trong bảng trực tiếp.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Trò chơi có giá trị rất nhiều! Nếu Santos thắng và tính đến ít nhất một trận hòa từ Newell’s Old Boys (trước đội xếp cuối cùng là Blooming), Peixe kém người Argentina 3 điểm và vẫn sẽ phải đối đầu trực tiếp trên sân nhà.
  • > Xem ở đâu?Trận đấu sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên dịch vụ phát trực tuyến Paramount+.
  • > Santos gỡ hòa: Trận đấu cuối cùng của Peixe là cho Brasileirão, và kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng trước Palmeiras.

XEM THÊM:

++ Santos đánh bại São Paulo và ghi bàn khi bắt đầu Brasileirão

++ Xem các trò chơi tiếp theo của Santos sẽ như thế nào

++ Marcos Leonardo thừa nhận khả năng rời Santos sau World Cup U20

Trận đấu rất đáng giá cho cả hai đội

Trận đấu thứ Tư này (24) sẽ mang tính chất quyết định. Nếu Santos thắng và tính đến ít nhất một trận hòa từ Newell’s Old Boys (trước đội xếp cuối cùng là Blooming), Peixe kém người Argentina 3 điểm và vẫn sẽ phải đối đầu trực tiếp trên sân nhà. Bây giờ, nếu bạn hòa hoặc thua, bạn sẽ gần như từ bỏ cơ hội tạm biệt đủ điều kiện của mình.

Xem ở đâu?

Audax Italiano và Santos đối đầu với nhau vào tối thứ Tư tuần này (24), bắt đầu lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia) tại Sân vận động El Teniente, nằm ở thành phố Rancagua, Chile và cuộc đọ sức quan trọng này sẽ được phát sóng độc quyền trên dịch vụ phát trực tuyến. tối quan trọng +.

Nhóm như thế nào?

Newell’s Old Boys dẫn đầu với 9 điểm giành được. Ở vị trí thứ hai là Audax Italiano với bốn chiếc, tiếp theo là Loe Santos với ba chiếc. Blooming đứng cuối bảng và không giành được điểm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *