thay đổi chu kỳ

  • Chủ nhật này, ngày 11, Atlético-MG, thông qua một ghi chú được đăng trên mạng xã hội, thông báo về sự ra đi của huấn luyện viên người Argentina Eduardo Coudet.
  • Cầu thủ người Argentina ở lại Galo trong sáu tháng, với 35 trận đã chơi, 21 trận thắng, 8 trận hòa và 6 trận thua.
  • Vì vậy, câu lạc bộ Minas Gerais đang tìm người thay thế Coudet. Tên của Cuca, Roger Machado và Rogério Ceni, những người hiện không có câu lạc bộ, là những lựa chọn thay thế cho vị trí tuyển dụng.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG thông báo HLV Eduardo Coudet ra đi; biết lý do

++ Sau hơn 9 tháng, Guilherme Arana trở lại thi đấu trước CĐV Atlético-MG

++ Atlético-MG và Red Bull Bragantino hòa 1-1 tại Mineirão

tên có thể

Huấn luyện viên người Argentina Eduardo Coudet không còn là huấn luyện viên của Atlético-MG. Câu lạc bộ từ Minas Gerais đã thông báo vào Chủ nhật tuần này, ngày 11, về sự ra đi của huấn luyện viên, người đã nói lời tạm biệt với các cầu thủ sau trận hòa vào thứ Bảy tuần này, ngày 10, 1-1, với Red Bull Bragantino ở Brasileirão.

Galo đang tìm người thay thế cầu thủ người Argentina, người đã ở lại đội 6 tháng và chơi tổng cộng 35 trận, với 21 trận thắng, 8 trận hòa và 6 trận thua.

Cuca, người đã vô địch Libertadores với Atlético-MG và đã không có câu lạc bộ nào kể từ khi rời Corinthians vào tháng Tư năm nay, xuất hiện như một trong những ứng cử viên được yêu thích cho vị trí tuyển dụng. Cũng thất nghiệp, Rogério Ceni và Roger Machado là những phương án thay thế cho vị trí HLV trưởng Galo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *