tóm tắt trường hợp

  • Corinthians đã không có huấn luyện viên kể từ thứ Tư tuần trước, ngày 26, sau khi vượt qua vòng loại 16 đội Copa do Brasil.
  • Cuca rời vị trí của đội sau áp lực từ một bộ phận người hâm mộ tốt, những người không đồng ý với việc thuê chỉ huy, người bị kết tội hiếp dâm vào năm 1987, khi anh ta còn là cầu thủ Grêmio.
  • Timão đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới và dự định công bố chỉ huy mới trước trận Derby với Palmeiras, diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 29, lúc 6:30 chiều, tại Allianz Parque, cho vòng thứ ba của Brasileirão.
  • Ngay cả khi một cái tên mới được công bố, huấn luyện viên sẽ chỉ huy Corinthians từ bên lề sân sẽ là Danilo, thần tượng của câu lạc bộ huấn luyện đội U20 Timão.

XEM QUÁ

++ Xem phần vé đã bán trận kinh điển giữa Palmeiras x Corinthians

++ Palmeiras x Corinthians, ở Brasileirão: xem lịch sử trận Derby

++ Đội hình dự kiến ​​của Corinthians cho trận Derby thứ Bảy này

tạm thời trong cổ điển

Corinthians đối đầu với Palmeiras vào thứ Bảy tuần này, ngày 29, lúc 6:30 chiều, tại Allianz Parque, trong khuôn khổ vòng 3 Giải vô địch Brazil 2023. công bằng, ngày 26, khi Cuca rời khỏi vị trí chỉ huy kỹ thuật của Timão, sau khi bị một bộ phận người hâm mộ gây áp lực.

Ý định của hội đồng quản trị Corinthian là công bố chỉ huy mới trước Derbi Paulista. Tuy nhiên, dù có thông báo hay không, huấn luyện viên của Corinthians sẽ ngồi ngoài sân trong trận kinh điển sẽ là Danilo. Thần tượng của câu lạc bộ là huấn luyện viên của đội dưới 20 tuổi.

Anh ấy đã hướng dẫn buổi đào tạo diễn viên vào sáng thứ Sáu, ngày 28, tại CT Joaquim Grava. Sau các hoạt động, anh gặp hội đồng đen trắng để thảo luận chi tiết về trận Derby. Sự lựa chọn của Danilo nhằm mục đích giữ gìn hình ảnh của Fernando Lázaro, người đã được giữ lại trong ban kỹ thuật sau khi rời vị trí huấn luyện viên, vào thứ Năm tuần trước, ngày 20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *