Gần bước sang tuổi 39, Vagner Love đang trải qua giai đoạn cực thịnh trong màu áo Sport. Tiền đạo này thi đấu với phong độ cao và từng chút một trở thành thần tượng của người hâm mộ Sư tử. Tuy nhiên, câu chuyện này có thể đã hoàn toàn khác.

Những gì được biết?

  • Trong một cuộc phỏng vấn với GE, Vagner Love nhận xét rằng anh ấy đã bắt đầu đàm phán với Sport vào tháng 6 năm 2022. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên là Gilmar Dal Pozzo. Tuy nhiên, huấn luyện viên đã bị sa thải ngay sau khi cuộc đàm phán bắt đầu;
  • Ngay sau đó, Sport đã đồng ý với Lisca Doido. Tên của tình yêu đã được đặt trên bàn. Tuy nhiên, Lisca không muốn được thuê. “Họ đề nghị tên của tôi cho Lisca, và Lisca nói rằng anh ấy không muốn tên đó, vì tuổi của anh ấy. ‘Không, nó không hoạt động’”, tiền đạo này tiết lộ;
  • Thời gian của Lisca tại Sport rất ngắn và đầy tranh cãi. Với sự ra đi của huấn luyện viên và sự xuất hiện của Claudinei Oliveira, một lần nữa cái tên Tình yêu được đặt lên bàn.
  • Tiền đạo này nhận xét: “Chúng tôi đã đàm phán về giá trị, đạt được thỏa thuận và tôi ở đây cho đến bây giờ”.

ĐỌC QUÁ

++ Sport x Avai: nơi xem và lịch thi đấu của Série B

++ Vágner Love bị người hâm mộ São Paulo nguyền rủa trong một trong những hộp Morumbi

++ Ở tuổi 38, Vagner Love giành danh hiệu thứ 25 và nói đùa với giới trẻ: “Họ sẽ phải chạy nhiều hơn tôi”

Đi qua thể thao

Với gần một năm chơi thể thao, Vagner Love vẫn muốn ở lại câu lạc bộ. Theo quan điểm của tiền đạo này, Leão mang đến cho anh cơ hội được thi đấu và tranh giành thành tích. “Tôi đã có những đề xuất khác, nhưng đề xuất gần nhất để giành được thứ gì đó là Thể thao. Tôi cạnh tranh, tôi muốn đấu tranh cho một cái gì đó. Thể thao đang cung cấp cho tôi điều đó”, anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn với GE.

Trong khoảng thời gian đó, Love đã 51 lần khoác áo Sport. Anh ấy đã ghi 26 bàn và có 9 đường kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *