Tocantinópolis và Parnahyba đối đầu với nhau trong một trận đấu có giá trị ở vòng 14 của Brasileirão Série D. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (22), lúc 3 giờ chiều (giờ Brasilia), lúc Sân vận động João Ribeiro, ở Tocantinópolis, Tocantins. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Tocantinópolis x Parnahyba

Các đội đã đối đầu với nhau ba lần trong lịch sử, với hai chiến thắng cho Tocantinópolis và một cho Parnahyba. Trận đấu cuối cùng diễn ra trong năm nay và chứng kiến ​​​​Parnahyba giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trên sân nhà.

Tocantinópolis – Bất bại trên sân nhà

Tocantinópolis đứng thứ 5 trong bảng đấu. Đội có 14 điểm, với tỷ lệ thành công 35%. Nhìn lại giải đấu có 3 trận thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua, ghi được 13 bàn và để thủng lưới 14 bàn. Ở vòng cuối cùng, đội thi đấu xa nhà trước Maranhão, và bị đánh bại với tỷ số 2-1.

Parnahyba – Một trận hòa đảm bảo một suất đi tiếp

Parnahyba đang ở vị trí thứ 4 trong bảng A2 tại Brasileirão Série D. Đội có 16 điểm, tỷ lệ thành công 41%, với 4 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, ghi 13 bàn và để thủng lưới 22 bàn, có hàng thủ tệ nhất. Ở vòng đấu gần nhất, đội được thi đấu trên sân nhà trước Atlético Cearense và hòa 1-1.

Dự đoán Tocantinópolis vs Parnahyba – Vitória do Tocantinópolis

Dự đoán của chúng tôi là Tocantinópolis sẽ thắng. Trận đấu sẽ khó khăn bởi đội bóng của Parnahyba cần ít nhất một trận hòa để chắc suất đi tiếp.

Dự đoán Tocantinópolis vs Parnahyba
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Tocantinopolis thắng 1,84 na

người mới

Dưới 2,5 bàn thắng 1,60 na

Cược 365

Tocantinópolis vs Parnahyba – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Tocantinopolis vs Parnahyba TRONG:

  • không truyền

Tocantinópolis vs Parnahyba – Đội hình dự kiến

  • Tocantinopolis: Trán Anderson, DaSilva, Matthew Martins, đánh dấu Arthur, Fernando Ceará, kaique, phím, hạt điều Gabriel, Luis Gustavo, Gilberto Macena, bilau

  • Parnahyba:khủng hoảng , Felipe Pacajus, renan , Gilmar Bahia, Elivelton, dede, jerfeson Marcelo, Paulinho Ceará, Adílio Gomes, Guilherme Teixeira, kakim

Tocantinópolis x Parnahyba – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Tocantinopolis vs Parnahyba – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 22/07/2023
  • Thời gian: 3 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động João Ribeiro, ở Tocantinópolis, Tocantins
  • truyền trực tuyến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *