Corinthians bắt đầu hành trình tại Giải vô địch Brazil 2023 vào Chủ nhật, ngày 16 tuần trước, bằng cách đánh bại Cruzeiro 2-1 tại Neo Quimica Arena, với các bàn thắng của Matheus Araújo và Roger Guedes. Trận đấu được phát sóng trên TV mở, thông qua Rede Globo, và đạt được điểm số khán giả tốt. Trận đấu chỉ xếp sau “Fantástico”, một chương trình tối Chủ nhật trên Globo.

Trận đấu của Timão với Raposa đạt 18,2 điểm, trong khi “Fantástico” đạt 18,5 điểm khán giả ở Greater São Paulo. Bằng cách này, trận đấu đã giúp Globo đạt trung bình 13 điểm trong ngày, dẫn đến mức trung bình tốt nhất của đài truyền hình năm nay vào Chủ nhật. Thông tin từ “Notícias na TV”, từ cổng thông tin UOL.

XEM QUÁ

++ Gặp Matheus Araújo, tiền vệ cơ bản đang có chỗ đứng tại Corinthians

++ Nên nhớ 5 trận ra quân gần nhất của Corinthians trên sân nhà Libertadores

+ Cầu thủ Corinthians kịp bình phục chấn thương, ra sân ở Libertadores

Phát sóng trở lại bóng đá

Trận ra mắt của Corinthians và Cruzeiro tại Giải vô địch Brazil cũng đánh dấu sự trở lại của các chương trình phát sóng thể thao trên Rede Globo vào Chủ nhật. Điều này là do việc truyền tải độc quyền Campeonato Paulista bởi Record, đã chiếm giữ mạng lưới vào những ngày này.

Trận đấu tiếp theo của Timão cũng sẽ được phát sóng bởi Globo trên TV mở. Corinthians đối mặt với Argentinos Juniors vào thứ Tư tuần này, ngày 19, lúc 9:30 tối, tại Neo Quimica Arena, cho lượt thứ hai của vòng bảng Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *