Kỳ chuyển nhượng giữa năm mở ra ở các giải đấu lớn trên thế giới vào tháng 6, Grêmio phải đau đầu trước sự quan tâm của các câu lạc bộ châu Âu dành cho các vận động viên của họ và một trong những mục tiêu của các câu lạc bộ nước ngoài là trung vệ Pepê, người lọt vào tầm ngắm của Sporting, từ Bồ Đào Nha. Thông tin lấy từ cổng thông tin ‘ge.com’.

> Theo ấn phẩm, alviverde người Bồ Đào Nha đã mở cuộc trò chuyện trong tuần này để tìm kiếm thông tin về tình hình của tiền vệ này tại Imortal.

> Việc Sporting quan tâm đến Pepê không có gì mới đối với ban huấn luyện vận động viên và vẫn tiếp tục bất chấp giai đoạn hiện tại của tiền vệ này, không thể thi đấu vài trận gần đây do chấn thương cơ ở đùi trái, anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất một tháng nữa.

> Pepê đã có trong tay bộ phận y tế ba màu kể từ ngày 17 tháng 5, sau khi cảm thấy chấn thương trong trận đấu với Cruzeiro, cho Copa do Brasil.

XEM THÊM:

– Hơn cả bình thường, một VĐV có tố chất Pepê và khoác áo mạnh mẽ như Grêmio sẽ đánh thức sự quan tâm của các CLB lớn ở châu Âu. Nhưng không có gì cụ thể, toàn bộ sự tập trung vào lúc này là sớm trở lại và lấy lại phong độ như trước khi dính chấn thương – quản lý của Pepê, Samyr Sabre, nói với ‘ge.com’.

Cam kết không có Pepe

Không tính chiếc áo số 23, huấn luyện viên Renato Portaluppi đã kết thúc quá trình chuẩn bị áo ba màu cho trận đấu vào Chủ nhật tuần này (25), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena, gặp Coritiba. Trò chơi có hiệu lực cho vòng 12 của Brasileirão và một chiến thắng có thể đưa Imortal lên vị trí thứ hai của giải đấu trong trường hợp Palmeiras thất bại trước Botafogo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *