Hậu vệ Beraldo đã khẳng định mình một lần và mãi mãi trong đội chuyên nghiệp của São Paulo trong mùa giải này. Người chơi, được hình thành trong các hạng mục cơ bản của Tricolor, là một trong những điểm nổi bật của đội do Dorival Júnior chỉ huy. Được đánh giá cao, nhóm Morumbi bị phạt hơn 300 triệu R$ để chống lại thị trường.

> tiền vệ ghi một trong những bàn thắng ấn định chiến thắng trước Vasco, thứ Bảy tuần trước;
> Tricolor có 60% quyền kinh tế của Beraldo;
> São Paulo đã chơi vào thứ Ba tuần này, cho Copa Sudamericana.

XEM THÊM:

++ São Paulo đánh bại kỷ lục về số người tham dự và thu nhập vào năm 2023 với chiến thắng trước Vasco

++ Felipe Alves sẽ không còn thi đấu cho São Paulo

++ São Paulo đánh bại Vasco, thăng hạng ở Giải vô địch Brazil

Ban lãnh đạo Tricolor lo ngại sự quấy rối ở châu Âu của hậu vệ Beraldo, 19 tuổi, với những đề xuất sẽ đến vào kỳ chuyển nhượng giữa năm. Câu lạc bộ tự bảo vệ mình với khoản tiền phạt 60 triệu euro (khoảng 324 triệu R$, theo báo giá hôm thứ Sáu tuần trước).

Có giá trị trong Tricolor

Cho đến nay, vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào dành cho Beraldo, nhưng CLB tin rằng những hành vi quấy rối vì những gì cầu thủ này đã thể hiện vào năm 2023 là điều khó tránh khỏi. Anh ấy đã trở thành người bắt đầu tuyệt đối ngay cả với Rogério Ceni và tiếp tục thăng tiến với Dorival Júnior. Thứ bảy tuần trước, cầu thủ trẻ này đã ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp tại Morumbi.

“Đó là một niềm hạnh phúc vô cùng [fazer um gol no Morumbi lotado, torcida gritando o nome]đó là điều tôi luôn mơ ước, ghi bàn”, Beraldo ăn mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *