Vasco tỏ ra quan tâm đến việc thuê tiền vệ người Argentina, Manuel Lanzini, từ West Ham, Anh. Cầu thủ 30 tuổi từng chơi cho Fluminense ở bóng đá Brazil. Thông tin được cung cấp bởi nhà báo Lucas Pedrosa, từ SBT.

Chuyện gì đã xảy ra thế:

  • Liên hệ đầu tiên để thuê Lanzini đã được thực hiện. Trở ngại chính của việc gia cố là mức lương quá cao của cầu thủ. Cầu thủ người Argentina kiếm được 4 triệu đô la mỗi năm tại Premier League, khoảng 1,6 triệu đô la R mỗi tháng;
  • Vasco duy trì hy vọng rằng nó sẽ thuyết phục người chơi hạ thấp yêu cầu và có anh ta làm phương án dự phòng;
  • Hợp đồng của Lanzini hết hạn vào ngày 30/6 và cầu thủ sẽ được tự do đàm phán với bất kỳ đội nào, chỉ cần đưa ra mức lương;

XEM QUÁ

++ Viện binh? Vasco có định nghĩa cho những người chơi trở lại sau khi cho mượn

++ Vasco đàm phán với hậu vệ từng chơi ở Premier League
++ Xem khả năng Kaio Jorge đánh Vasco là bao nhiêu

trên thị trường

Vasco đã có mặt trên thị trường và thứ Năm tuần này (15), đã chuyển sang một cầu thủ Premier League khác. Hậu vệ người Serbia gốc Brazil Lyanco, trước đây đến từ São Paulo, từng chơi cho Southhampton, đã lọt vào tầm ngắm của Vasco. Câu lạc bộ đang chuẩn bị một đề xuất cho đội bóng Anh và có mong muốn trở lại của cầu thủ.

Một cái tên khác trên bàn của Vasco là Balbuena. Hậu vệ người Paraguay, hiện đang khoác áo Corinthians, sẽ trở lại với bóng đá Nga sau khi hết hạn cho đội São Paulo mượn vào tháng 6. Tuy nhiên, Balbuena đã cảnh báo rằng anh ta không có ý định ở lại Dynamo Moscow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *