Một trong những cầu thủ chính của bóng đá thế giới ngày nay, tiền đạo Erling Haaland22 tuổi, lẽ ra có thể đã được Manchester United mua với giá rất rẻ, từ năm 2018 đến 2019. Đó là những gì cựu huấn luyện viên của câu lạc bộ Ole Gunnar Solskjaer nói với trang web VG của Na Uy.

XEM THÊM:

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> “Tôi đã nói chuyện với những người ở Manchester United khoảng 6 tháng trước khi tôi đến huấn luyện đội bóng và tôi đã nói về một tiền đạo mà chúng tôi có ở Molde, nhưng họ không lắng nghe tôi. Anh ấy nói rằng họ có thể ký hợp đồng với anh ấy với giá 4 triệu bảng (24,2 triệu bảng), nhưng họ sẽ không biết.”Ole Gunnar Solskjaer nói.

> Trong một cuộc phỏng vấn với podcast của Flow Sport Club, Giám đốc điều hành của Red Bull Bragantino, Thiago Scuro, đã nói đùa về khả năng Haaland đã chuyển đến Massa Bruta khi anh ấy vẫn còn chơi cho chi nhánh của công ty ở Áo, Red Bull Salzburg.

> “Hãy nói về một ví dụ mà chúng ta đã giành được. Haaland chúng tôi đã thua Borussia Dortmund (cười)”Thiago Scuro cho biết, trong một cuộc phỏng vấn với podcast của Flow Sport Club, vào tháng 9 năm 2022.

> Với 4 triệu bảng (khoảng 24,2 triệu R$), liệu Haaland có thể khoác áo Red Bull Bragantino thi đấu ở Brazil và Nam Mỹ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *