Thứ Hai, ngày 17 này, Corinthians vào sân lần đầu tiên trong mùa giải cho đội U20 Campeonato Paulista và đến thăm São Caetano tại sân vận động Anacleto Campanella, ở São Caetano do Sul. Timãozinho hòa 2-2 với đội ABC Paulista. Kayke và Arthur Sousa là tác giả của các bàn thắng trong trận đấu của Corinthians, cả hai đều ghi bàn trong hiệp hai.

Huấn luyện viên Danilo đã thúc đẩy một số thay đổi trong đội hình xuất phát so với những gì thường được sử dụng ở Giải vô địch U20 Brazil. Trong số những điều mới lạ, hậu vệ phải Vitinho, người thuộc đội dưới 17 tuổi, đã bắt đầu trận đấu cho đội dưới 20 tuổi của Paulistão.

XEM QUÁ

++ Corinthians sẽ đánh giá lại chấn thương của Giuliano, người bị phù nề trong trận ra mắt Brasileirão

++ Đối thủ của Corinthians ở Libertadores, Argentinos Juniors hòa cuối tuần với 2 người bị đuổi

++ Corinthians chỉ gặp Argentinos Juniors 1 lần trong lịch sử, giành quyền ăn “bánh” của Maradona

cuộc hẹn sắp tới

Timãozinho sẽ trở lại thi đấu cho đội U20 Campeonato Paulista vào thứ Bảy tới, ngày 22 tháng 4, lúc 3 giờ chiều, để đối mặt với União Mogi. Trận đấu sẽ diễn ra tại Parque São Jorge, ở Fazendinha, và sẽ có hiệu lực cho vòng thứ hai của giải đấu cấp bang.

Sau đó, vào ngày 27 tháng 4, Thứ Năm, Corinthians sẽ thi đấu trên sân nhà ở vòng 1/8 Giải vô địch U20 Brazil và tiếp Botafogo, lúc 3 giờ chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *