ra khỏi chiến đấu

  • Corinthians đã có một trận thua vào phút cuối trong cuộc đối đầu với Flamengo, diễn ra vào Chủ nhật tuần này, ngày 21, lúc 4 giờ chiều, tại sân vận động Maracanã, cho vòng thứ bảy của Brasileirão.
  • Tiền vệ phòng ngự người Colombia Victor Cantillo bị đau cơ ở phần trước đùi phải trong buổi tập cuối cùng của Timão, tại CT Joaquim Grava, trước cuộc đụng độ.
  • Anh, người không được HLV Vanderlei Luxemburgo liệt kê trong những trận gần đây, không đến Rio de Janeiro và không có tên trong danh sách 25 cầu thủ tham dự trận đấu này.

XEM QUÁ

++ Vítor Pereira là huấn luyện viên Corinthians duy nhất đánh bại Flamengo kể từ năm 2019

++ Xem đội hình dự kiến ​​Corinthians gặp Flamengo

++ Bruno Méndez hỏi chủ tịch Corinthians liệu ông có bị “trừng phạt” vì không được trọng dụng

Cô-rinh-tô tham ô

Corinthians sẽ không thể tin tưởng vào tiền vệ phòng ngự người Colombia Victor Cantillo trong trận đấu vào Chủ nhật tuần này, ngày 21, lúc 4 giờ chiều, với Flamengo, ở Maracanã, trong khuôn khổ vòng 7 Giải vô địch Brazil. Cầu thủ này bị đau cơ ở phần trước đùi phải và thậm chí không đến Rio de Janeiro.

Điều đáng nói là Cantillo không được HLV Vanderlei Luxemburgo liên hệ trong những trận gần đây, bởi anh không nằm trong kế hoạch của tân HLV Timão và nên được trao đổi khi kỳ chuyển nhượng mở cửa vào tháng Bảy.

Anh ấy đã được lãnh đạo Corinthian thông báo về ý định đàm phán. Tuy nhiên, nếu cần thiết, có khả năng sử dụng trình phát trong các trận đấu trong tương lai.

Cantillo đã gắn bó với Corinthians từ năm 2020 và trong ba mùa giải trước đó, anh đã chơi hơn 30 trận mỗi năm cho Timão. Tuy nhiên, trong năm 2023, anh chỉ tham gia vỏn vẹn 7 trận trong màu áo Corinthian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *