Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Cruzeiro thắng Red Bull Bragantino 3-0;

> Bàn thắng thứ hai của Raposa được ghi bởi Gilberto, người đã kết thúc chuỗi 8 trận không ghi bàn thắng;

> Bàn thắng cuối cùng của tiền đạo này là vào lưới Villa Nova, vào ngày 18 tháng 2, cho Campeonato Mineiro.

Cruzeiro đánh bại Red Bull Bragantino 3-0 vào tối thứ Bảy (29) ở vòng 3 Giải vô địch Brazil. Bàn thắng thứ hai của Raposa được ghi bởi Gilberto, người đã kết thúc chuỗi 8 trận không ghi bàn.

Bàn thắng cuối cùng của tiền đạo này là vào lưới Villa Nova, vào ngày 18 tháng 2, cho Campeonato Mineiro. Khi đó, Gilberto ghi 3 bàn duy nhất trong màu áo Cruzeiro cho đến trận đấu với Massa Bruta. Cầu thủ này đã trắng tay trong tất cả các cuộc đụng độ ở giai đoạn cuối cùng của Bang, trong hai trận đấu với Náutico tại Copa do Brasil và trong hai vòng đầu tiên của Giải vô địch Brazil.

XEM THÊM:

++ Đối đầu Red Bull Bragantino, Cruzeiro thắng trận thứ hai liên tiếp tại Brasileirão

++ Red Bull Bragantino x Cruzeiro: xem đội hình trận thứ Bảy tuần này (29)

++ Cruzeiro phê duyệt, với sự bảo lưu, khoản nợ hơn 1,05 tỷ R$ trong bảng cân đối kế toán năm 2022

Ronaldo tin tưởng Gilberto

Ronaldo Fenômeno, huấn luyện viên của SAF do Cruzeiro, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với chương trình Boliragem, từ SporTV, rằng anh ấy tin tưởng tiền đạo Gilberto.

“Tôi nói chuyện với anh ấy về vị trí, cơ hội, giống như tôi đã làm trong thời của mình. Sự so sánh luôn rất không công bằng, nhưng tôi cũng có những pha không ghi được bàn thắng. Là bình thường. Khi họ đến, chúng tôi phải cố gắng làm cho nó đơn giản nhất có thể. Nếu anh ấy chống lưng và đến để làm một trong hai, anh ấy sẽ chiếm ưu thế và vượt qua. Nếu bạn thử nó lần đầu tiên, bạn sẽ không chắc lắm về nó. Cố gắng làm cho cuộc sống dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các tính năng. Một giờ bóng vào lưới. Anh ấy đã ghi bàn cả đời, anh ấy sẽ không ngừng làm điều đó với tôi”, người quản lý nói.

Cruzeiro gần đây đã thuê Henrique Dourado để cạnh tranh cho vị trí tiền đạo cắm xuất phát cùng với Gilberto. Tuy nhiên, Gilberto vẫn tiếp tục ra sân dưới sự chỉ đạo của HLV Pepa.

Raposa trở lại sân đấu vào thứ Bảy tới, ngày 6 tháng 5, gặp Santos, cho Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *