Trong những ngày tới, đội Serie A của Giải vô địch Brazil sẽ không ra sân vì Ngày Fifa. Tuy nhiên, những ai cho rằng hậu trường của các CLB đang bế tắc đã nhầm. Trong trường hợp của Flamengo và Atlético-MG, bầu không khí đang nóng lên liên quan đến việc ký hợp đồng với Allan.

Những gì được biết?

  • Flamengo quan tâm đến Allan, từ Atlético-MG;
  • Người da đen đã đưa ra đề nghị mua lại trị giá 7,5 triệu euro (39,3 triệu R$) cộng với 1,5 triệu euro (7,8 triệu R$) tiền thưởng cho Atlético-MG;
  • Allan muốn chuyển đến Flamengo;
  • Dựa theo Cột Fla, Hội đồng quản trị của Atlético-MG bị chia rẽ giữa việc bán Allan. Một bên coi giao dịch là tích cực đối với ngân quỹ của câu lạc bộ. Một cánh khác không muốn hỗ trợ đối thủ trực tiếp trong cuộc rượt đuổi danh hiệu;
  • Cái đó bế tắc đang chọc giận allandựa theo Cột Fla.

ĐỌC QUÁ

++ Flamengo có 2 điều kiện gia hạn với Bruno Henrique

++ Flamengo dẫn đầu về lượng khán giả trung bình của giải vô địch Brazil

++ Ban lãnh đạo Flamengo gặp gỡ đại diện Adidas tại Đức; Xem chi tiết cuộc họp

Ban Giám đốc Flamengo tại Châu Âu

Trong khi các giám đốc của Atlético-MG đang quyết định có chấp nhận lời đề nghị của Flamengo hay không, thì những ông chủ hàng đầu đang có hàng loạt cuộc hẹn ở châu Âu. Vào cuối tuần, họ xem trận chung kết UEFA Champions League, với chiến thắng thuộc về Manchester City.

Thứ Ba tuần này (13) đã có cuộc gặp với đại diện của Adidas, nhà cung cấp đồ thể thao cho Flamengo. Trong những ngày tới, các giám đốc Flemish sẽ gặp các giám đốc của Bayern Munich để thảo luận về mô hình SAF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *