Tuna Luso và Trem đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 14 của Brasileirão Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (22), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Mangueirão, ở Belém, Pará. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Tuna Luso x Trem

Các đội chỉ gặp nhau một lần trong lịch sử, với chiến thắng 1–0 nghiêng về Trem, được chơi trên sân nhà.

Tuna Luso – Đã được phân loại, đấu tranh cho vị trí lãnh đạo

Tuna Luso dẫn đầu bảng A1 của Brasileirão Série D, với 25 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 64%. Đội có bảy trận thắng, bốn trận hòa và hai trận thua, bên cạnh 20 bàn thắng được ghi, có hàng công tốt thứ hai và 10 lần để thủng lưới. Với tư cách là hiệu trưởng, nó có năm trận thắng và một trận hòa. Ở vòng đấu trước, họ đã để thua Nacional-AM với tỷ số 2-1 trên sân khách.

Xe Lửa – Đèn Lồng Nhóm

The Train chiếm giữ vị trí thứ 8 với 8 điểm chinh phục được. Với hai trận thắng, hai trận hòa và chín trận thua, ghi được tám bàn thắng và để thủng lưới 18 bàn. Với tư cách là khách, họ có năm trận thua và một trận hòa. Ở vòng trước, họ để thua Humaitá với tỷ số 1-0 trên sân nhà.

Dự đoán cho Tuna Luso x Trem – Vitória do Tuna Luso

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Tuna Luso. Đội đang có khoảng thời gian vui vẻ trên sân nhà, bất bại và được sự ủng hộ của người hâm mộ, và đối mặt với Trem, người đứng cuối bảng, người chỉ giành được một điểm khi làm khách.

Tuna Luso x Trem Palpites
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Cá ngừ Luso thắng 1,31 giờ

tương đương

Hơn 2,5 bàn thắng 1,70 na

tương đương

Tuna Luso x Trem – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Tuna Luso x Trem TRONG:

  • không truyền

Tuna Luso x Trem – Đội hình có thể xảy ra

  • Luso cá ngừ: Jefferson, chim ưng, dede, Marlon, Cassio, William Maranhao, Rodrigo Samuel, Lukina, Paulo Rangel, dân quân, emerson nike

  • Xe lửa: người chăn cừu, tên lửa, Gilmar, rubran, Alexandre Pinho, Tatius, Fernando Portel, Đô Đô, cháu , giang hồ gotinha, Aleilson

Tuna Luso x Trem – Dữ liệu kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Tuna Luso x Trem – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 22/07/2023
  • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Mangueirão, ở Belem, Pará
  • truyền trực tuyến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *