Águia de Marabá và São Raimundo-RR đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 13 của Brasileirão Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (15), lúc 6:00 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Zinho Oliveira , ở Marabá, Pará. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Águia de Marabá x São Raimundo-RR

Các đội đã đối đầu với nhau ba lần, với một chiến thắng cho Águia và hai chiến thắng cho São Raimundo-RR, đội chủ nhà luôn giành chiến thắng. Lần đối đầu gần nhất diễn ra vào năm nay, và kết thúc với chiến thắng 3-1 nghiêng về São Raimundo-RR.

Águia de Marabá – Trận thua trên sân nhà

Águia chiếm vị trí thứ 3 trong nhóm A1. Trong năm trận gần nhất, họ có một chiến thắng, ba trận hòa và một thất bại. Đội có 20 điểm, với tỷ lệ thành công 55%, với 5 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua, ghi 12 bàn và để thủng lưới 7 bàn. Ở vòng cuối cùng, đội thi đấu xa nhà và cầm hòa Humaitá không bàn thắng.

São Raimundo-RR – Lần đầu thắng xa nhà

São Raimundo-RR đứng ở vị trí thứ 4 với 15 điểm cộng thêm. Với bốn trận thắng, ba trận hòa và năm trận thua, ghi được 16 bàn thắng và để thủng lưới 18 lần. Trên sân khách, CLB lần đầu tiên giành chiến thắng ở vòng đấu gần nhất, bên cạnh đó còn hòa và thua 4. Ở trận gần nhất, anh thắng Treze 2-1 trên sân khách.

Dự đoán cho Águia de Marabá x São Raimundo-RR – Vitória da Águia de Marabá

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Águia de Marabá. Đội đang trải qua một thời điểm tốt, chỉ có một trận thua trên sân nhà. Toàn đội vẫn mơ vượt qua vòng loại với chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.

Dự đoán Marabá Eagle vs São Raimundo-RR
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Đại bàng Marabá chiến thắng 2.05 trên

bethan

Dưới 2,5 bàn thắng 1,66 na

Cược 365

Marabá Eagle vs São Raimundo-RR – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Đại bàng Marabá vs São Raimundo-RR TRONG:

  • không truyền

Águia de Marabá x São Raimundo-RR – Đội hình có thể xảy ra

  • Đại bàng Marabá: Lopes trục, Bruno Limão, Bê tông, rodrigo, Danilo Cirqueira, alan, Lang thang Ferreira, Carlos Maranhao, Gabriel Agu, mặt trăng, Luân SantoS

  • Sao Raimundo-RR: Marcao, Carlinhos Canela, Allan Rosario, Paulo Meneses, gui Gui, Leandro Cabecinha, Juca Maranhão, Tavinho, ygor , Gerson Belão, Juninho

Marabá Eagle x São Raimundo-RR – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Đại bàng Marabá vs São Raimundo-RR – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 15/07/2023
  • Thời gian: 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Zinho Oliveira, ở Marabá, Pará
  • truyền trực tuyến: Không truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *