Cựu danh thủ Vampeta phải cầm cố các tài sản như huy chương, danh hiệu giành được khi còn là vận động viên. Quyết định của Công lý của São Paulo là do khoản nợ gần 300 nghìn đô la R của người Corinthians trước đây với trường học cũ của các cô con gái.

Nợ từ những năm 2010

– Escola Castanheiras, ở Santana Parnaíba (SP), thu học phí chưa thanh toán cho hai cô con gái của Vampeta trong những năm 2010.

– Tổ chức nói rằng khoản nợ là 214,8 nghìn BRL vào thời điểm đóvà cái gì đã được cập nhật lên giá trị 300 nghìn BRL.

Vampeta nên liệt kê các tài sản sẽ được cầm cố vào thứ Bảy này (29). Nếu không xuất trình danh sách, cựu vận động viên sẽ bị phạt tiền.

– Quyết định của Thẩm phán Renata Bittencourt Couto da Costa cho phép đưa vào huy chương, cúp và quần áo của thần tượng Timão.

– Vợ cũ của nhà bình luận, Roberta Soares, cũng bị buộc tội vì hành động này. Theo Roberta, khoản nợ với tổ chức là do Vampeta chậm trả lương hưu, điều này “đã trở thành một quả cầu tuyết”.

– Để bào chữa, cựu cầu thủ khẳng định với Công lý rằng anh không ký hợp đồng với trường đại học.

XEM THÊM:

++ Sau 20 năm, Globo sa thải Mauricio Noriega, bình luận viên của SporTV

++ Với nhiều tên tuổi hơn trong lĩnh vực thể thao hướng ngoại, Globo giải thích về việc sa thải nhân viên trong ngành báo chí; Thủ tục thanh toán

++ Xem điểm đến của các nhà báo đã rời Globo

Yêu cầu đính kèm được đưa ra bởi người bảo vệ của trường, trong đó trình bày chi tiết với Bộ Tư pháp các giải thưởng mà Marcos André Batista Santos, Vampeta, nhận được từ năm 1998 đến năm 2006.

Vợ cũ của Vampeta và cựu danh thủ này trước đó đã bị phạt đóng tiền học phí cho năm học 2013. đặt câu hỏi về các giá trị về chi phí thủ tục. Hành động không còn phù hợp với tài nguyên. Vào ngày 3 tháng 8 năm ngoái, thẩm phán đã quyết định phong tỏa số tiền được xác định trong tài khoản của cả hai.

Cũng trong năm 2022, Vampeta đã trả 68.963,67 BRL, tương đương với hai tháng tiền cấp dưỡng muộn cho các cô con gái của cặp vợ chồng, để được Bộ Tư pháp rút lệnh bắt giữ với việc rút các phụ nữ trẻ tham gia vụ án. Hiện tại, con gái của cựu vận động viên đã đủ tuổi hợp pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *