Khi mùa giải châu Âu kết thúc, Vini Jr. hãy tận hưởng một kỳ nghỉ xứng đáng. Sau khi hoàn thành cam kết với ĐTQG Brazil, ngôi sao này đang có mặt tại Mỹ. Vào thứ Bảy (25), người chơi đã tham dự một bữa tiệc tại hộp đêm Liv Miami, với Anitta và những người nổi tiếng khác. Hồ sơ trên mạng xã hội của nam ca sĩ cho thấy Vini Jr đang vui vẻ bên bạn bè.

biêt nhiêu hơn

  • Những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ L7nnon và diễn viên André Lamoglia đã tham gia cùng nhóm tại bữa tiệc thời thượng.
  • Cuộc gặp gỡ giữa những người Brazil đã gây tiếng vang trên mạng xã hội của hộp đêm Liv. Ngôi nhà đã chia sẻ một đoạn video về bữa tiệc, cũng như cuộc trò chuyện giữa ngôi sao Real Madrid và đồng Peso Pluma của Mexico.
  • Vini Jr. và Anitta là bạn bè và gặp nhau bất cứ khi nào lịch trình của họ cho phép.
  • Trong trận chung kết Champions League vừa qua, người Brazil đã dành sự tri ân cho cầu thủ, mục tiêu của nạn phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha.

Phát lại/Instagram

XEM QUÁ

++ Real Madrid chuẩn bị công bố gia hạn với Vinicius Junior đến 2027

++ Real Madrid đồng ý áo số 9 mới hợp tác với Vinicius Junior

++ Neto kêu gọi Tiquinho Soares lên ĐTQG Brazil: “Trận nào cậu ấy cũng ghi bàn”

Trở lại

Vini Jr. đã tham gia hai trận giao hữu gần đây của đội tuyển quốc gia Brazil, gặp Guinea và Senegal. Cầu thủ này sẽ trở lại tập luyện tại Real Madrid vào nửa cuối tháng Bảy. Tuy nhiên, ngay cả trong giờ giải lao, ngôi sao cầu thủ cũng không bỏ bóng đá sang một bên. Chẳng hạn, thứ Hai tuần trước (23), người chơi đã tham gia một trận đấu lễ hội, ở Orlando, do Ronaldinho Gaúcho và Roberto Carlos quảng bá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *