Santos và Vasco đã đồng ý cho mượn tiền vệ người Argentina Gabriel Carabajal, với một mức giá tùy chọn mua đã được thiết lập trước đó. Cầu thủ 31 tuổi sẽ được cho Gigante da Colina mượn đến hết năm 2023. Thông tin được cung cấp bởi cổng thông tin Lance!.

Trước đó, Ge đã báo cáo rằng các cuộc đàm phán đã được tiến hành và hợp đồng sẽ được ký kết trong những ngày tới. Do đang đàm phán, Gabriel Carabajal đã không đi cùng phái đoàn Santos đến Caxias, nơi đội đã thua Grêmio vào Chủ nhật tuần trước (16), trong trận ra mắt Giải vô địch Brazil.

XEM THÊM:

++ Vasco có thể đóng cửa với nửa gringo cho đến thứ Năm (20)

++ Thẩm phán cấm Vasco bán vé xem trận Maracanã

++ Xem năm trò chơi Vasco tiếp theo

Theo thông tin do Lance! đăng tải, Santos sẽ chi 500.000 R$ cho cuộc đàm phán, đồng thời Cruzmaltino phải trả 100% lương cho vận động viên.

Gabriel Carabajal tại Santos

Gabriel Carabajal đến với bóng đá Brazil vào tháng 8 năm 2022, khi anh được ký hợp đồng với Santos. Tuy nhiên, cầu thủ người Argentina ít có cơ hội ra sân ở Vila Belmiro, chỉ tham gia 12 trận và ghi 1 bàn trong màu áo CLB Baixada Santista.

Được Santos thuê với kỳ vọng trở thành một lựa chọn sáng tạo ở hàng tiền vệ và chịu trách nhiệm về các tình huống cố định, tiền vệ này đã đá chính 4 trận liên tiếp nhưng không thể hiện như mong đợi và cuối cùng phải ngồi dự bị.

Ở mùa giải hiện tại, cầu thủ người Argentina chỉ ra sân vỏn vẹn 4 lần. Điều đáng nhớ là cầu thủ này đã dính chấn thương vào tháng Hai, trong trận đấu với Inter de Limeira, cho Campeonato Paulista, và chỉ trở lại với sự sẵn sàng của ban huấn luyện vào đầu tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *