Theo thông tin được thu thập bởi trang web “Vasco Notícias”, Paulo Victor, dự bị ngay lập tức cho Lucas Piton ở vị trí hậu vệ trái của Vasco, không được đưa vào trận đấu với Flamengo, hợp lệ cho vòng 9 Giải vô địch Brazil.

Những gì bạn cần biết:

  • Cầu thủ vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Gigante da Colina;
  • Kể từ khi đến câu lạc bộ, Paulo Victor chỉ chơi 16 trận và không ghi bàn;
  • Vào năm 2022, người chơi phải tranh chấp danh hiệu với Edimar và vào năm 2023, anh ta bị thay thế bởi Lucas Piton.

XEM THÊM:

++ Vasco x Flamengo: xem TRỰC TIẾP trận đấu này ở đâu cho Brasileirão

++ Vasco x Flamengo: xem thang điểm trọng tài trận derby

++ Vasco x Flamengo: lịch sử đối đầu ở giải VĐQG Brazil

Cầu thủ 22 tuổi được cho mượn từ Internacional đến hết tháng này vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với đội bóng đến từ Rio de Janeiro khiến anh vắng mặt ở Kinh điển.

Paulo Victor đến Vasco vào tháng 7 năm ngoái, nhưng gặp khó khăn trong việc khẳng định mình trong đội. Trong 16 trận đã đấu, anh không ghi được bàn thắng nào. Vào năm 2022, anh ấy phải tranh chấp danh hiệu với Edimar, và vào năm 2023, anh ấy chứng kiến ​​​​sự cạnh tranh gia tăng với sự xuất hiện của Lucas Piton, người đã nhanh chóng chinh phục không gian của anh ấy nhờ màn trình diễn tốt.

Điều đáng nói là Vasco còn một sự lựa chọn khác cho vị trí hậu vệ trái là Riquelme trẻ trung và đầy triển vọng. Sau khi bình phục chấn thương đầu gối trái nghiêm trọng khiến anh phải ngồi ngoài gần một năm, Riquelme sẵn sàng ra sân. Tuy nhiên, huấn luyện viên Maurício Barbieri đã quyết định không liệt kê anh ấy.

Cổ điển của hàng triệu

Trên hành trình tìm kiếm chiến thắng thứ hai kể từ khi trở lại đấu trường tinh hoa của bóng đá quốc gia, Vasco sẽ đối đầu với Flamengo vào thứ Hai tuần này (05), lúc 20h (giờ Brasilia), tại Maracanã. Đội bóng đến từ Rio hiện đang đứng ở vị trí thứ 19 trên BXH với vỏn vẹn 6 điểm, và một chiến thắng ở trận kinh điển là điều cần thiết để thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *