Theo thông tin từ trang web “Ge”, thứ Bảy tuần này (24), Vasco da Gama sẽ đệ đơn kháng cáo lên Công lý Rio de Janeiro, nhằm đảo ngược quyết định cấm sân vận động São Januário. Câu lạc bộ đã không từ bỏ việc đối đầu với Cuiabá trên sân của mình vào thứ Hai tới.

Những gì bạn cần biết:

  • Công lý đã xác định lệnh cấm São Januário sau các vụ bạo lực liên quan đến người hâm mộ;
  • Vasco cũng bị STJD cấm chơi với các cổng mở;
  • Bộ phận pháp lý của Vasco đang thu thập các báo cáo kỹ thuật để chứng minh rằng sân vận động có các điều kiện cần thiết.

XEM THÊM:

++ Vasco có một tin xấu khác liên quan đến các trận đấu ở São Januário

++ Bị trừng phạt: Vasco sẽ không có sự cổ vũ của người hâm mộ tại các sân vận động trong 30 ngày; câu lạc bộ đã nhận hình phạt tương tự như Santos

++ Khủng hoảng ở Vasco: CEO SAF yêu cầu Abel Braga và Paulo Bracks ra đi

Bộ phận pháp lý của Vasco đang tập hợp các báo cáo kỹ thuật để chứng minh rằng São Januário có các điều kiện cần thiết để tổ chức các sự kiện thể thao – một yêu cầu được đưa ra bởi thẩm phán Bruno Arthur Mazza, từ Tòa án đặc biệt dành cho người hâm mộ và các sự kiện lớn.

Bất chấp phán quyết của tòa án, trên trang web của Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF), trận đấu giữa Vasco và Cuiabá, dự kiến ​​vào thứ Hai tuần sau (26), vẫn được lên lịch diễn ra tại São Januário.

hiểu trường hợp

Tối thứ Sáu tuần trước (23), theo yêu cầu của Văn phòng Công tố Rio de Janeiro, Bộ Tư pháp đã đưa ra quyết định sơ bộ, ra lệnh ngăn chặn São Januário. Biện pháp này được thực hiện sau khi người hâm mộ bắn pháo hoa, làm hư hỏng các công trình và đụng độ với cảnh sát trong trận đấu với Goiás, được tổ chức vào thứ Năm tuần trước (22).

Ngoài quyết định của tòa án, Vasco còn bị Tòa án Công lý Thể thao Cấp cao (STJD) cấm thi đấu khi cổng mở. Tòa án đã ra phán quyết vào thứ Sáu (23) rằng đội thi đấu mà không có khán giả trong 30 ngày hoặc cho đến khi vấn đề được xét xử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *