Sau thất bại trước Fortaleza, Maurício Barbieri đã bị đe dọa vị trí của mình tại Vasco. Tuy nhiên, sau thất bại trước Flamengo, sự lâu dài của anh ấy thực tế trở nên không bền vững. Kết luận thống nhất của người hâm mộ là tác phẩm không phát triển mà ngược lại, nó thụt lùi theo từng vòng.

Những gì bạn cần biết:

  • Hội đồng quản trị SAF đang xem xét việc sa thải Barbieri và một cuộc họp sẽ được tổ chức với các thành viên của 777 Football Group để quyết định về vấn đề này;
  • Việc thay đổi huấn luyện viên được xử lý một cách thận trọng vì vẫn chưa có sự thống nhất về người thay thế;
  • Đội hình của Vasco được đánh giá là có khả năng cống hiến nhiều hơn nhưng những sự thay đổi mạnh mẽ về đội hình khiến các cầu thủ khó chịu.

XEM THÊM:

++ Người hâm mộ không thích nó! Hiểu nụ cười của Barbieri sau trận thua Flamengo

++ Vasco có 54,5% cơ hội xuống hạng sau thất bại ở trận kinh điển trước Flamengo

++ Bất mãn bùng nổ: CĐV Vasco tìm cách xâm chiếm São Januário sau thất bại trước Flamengo

Trước tình hình này, hội đồng quản trị SAF đang xem xét việc sa thải Barbieri. Theo thông tin từ nhà báo Joel Silva, từ Lance, thứ Ba tuần này (06), một cuộc họp sẽ được tổ chức với các thành viên của 777 Football Group, bộ phận thể thao của 777 Partners, để đưa ra quyết định.

Chủ đề của cuộc họp đang được xử lý một cách thận trọng, vì việc thay đổi huấn luyện viên đồng nghĩa với việc lựa chọn người thay thế mà vẫn chưa có sự đồng thuận. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là người Mỹ có lịch sử sa thải huấn luyện viên tại các câu lạc bộ mà họ quản lý.

Đánh giá là dàn diễn viên của Vasco, mặc dù có những thiếu sót, nhưng có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn và điều đó phụ thuộc vào công việc của ủy ban kỹ thuật. Những thay đổi mạnh mẽ trong đội hình đối đầu với Flamengo cũng khiến các cầu thủ khó chịu, bối rối vì các đội hình khác đã được thử nghiệm trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *