Ô Giải U20 thế giới 2023 bắt đầu vào thứ Bảy tuần này (20), tại Argentina. Giải đấu đã tổ chức lần thứ 23 và ngừng diễn ra vào năm 2021 do đại dịch vi-rút corona. Năm 2023, Indonesia nhận quyền đăng cai. Tuy nhiên, FIFA đã rút quốc gia châu Á làm chủ nhà vào ngày 29 tháng 3 năm 2023 trong bối cảnh các cuộc biểu tình phản đối sự tham gia của Israel.

Người Argentina với tư cách là nhà vô địch vĩ đại nhất, với sáu lần chinh phục, theo sát là đội Brazilvới năm danh hiệu và là nhà vô địch hiện tại của Nam Mỹ Sub-20. Bây giờ ở Argentina, hãy xem mọi thứ về các sân vận động sẽ tổ chức giải vô địch.

Sân vận động cho World Cup U-20 ở Argentina

> Estadio Único Diego Armando Maradona: sức chứa 53.000 người ở Buenos Aires;

> Sân vận động San Juan del Bicentenario: sức chứa 25.286 người ở San Juan;

> Sân vận động Madre de Ciudades đơn: sức chứa 30.000 người ở Santiago del Estero;

> Sân vận động Malvinas Argentinas: sức chứa 42.000 người ở Mendoza.

XEM QUÁ

++ Marcos Leonardo thừa nhận khả năng rời Santos sau World Cup U20

++ Top 5 đá 2 trận cho Brazil và Haaland, tìm xem đâu là những bàn thắng đẹp nhất của U-20 World Cup

++ Brazil đã bốn lần có Vua phá lưới U-20 World Cup; biết ai

++ Mọi thứ về vé xem World Cup U-20: mua ở đâu, giá cả và bắt đầu bán

Bán một phần vé cho World Cup U-20

buổi ra mắt của Giải vô địch bóng đá U20 thế giới sẽ ở giữa Ác-hen-ti-na vs U-dơ-bê-ki-xtan và đã bán hết vé cho buổi ra mắt của các chàng trai của nhà đương kim vô địch bóng đá chuyên nghiệp thế giới. Với sức chứa 30.000 người, Estádio Único Madre de Ciudades, ở Santiago del Estero, sẽ chật kín.

Theo như trận đấu lớn giữa Ý x Brazil diễn ra tại Sân vận động Malvinas Argentinas, với sức chứa 42.000 người ở Mendoza. Ban đầu, 20.000 suất vé được phát hành và bán hết 5 ngày trước trận đấu. Do đó, ban tổ chức đã phát hành một lĩnh vực khác. Ngoài ra, sẽ có một kỷ lục lịch sử về công suất phòng khách sạn trong tháng Năm.

“Việc triển khai này có nghĩa là 95% số giường khách sạn ở thành phố Mendoza đã có người ở”thị trưởng thủ đô Ulpiano Suarez cho biết.

“Chúng tôi rất bất ngờ vì khu khán đài 20.000 chỗ được rao bán đã cháy vé chỉ trong vài ngày. Thứ sáu này, Popular Sur (một lĩnh vực khác) đã có thể thực hiện được do nhu cầu cao,” Thứ trưởng phụ trách thể thao Federico Chiapetta cho biết.

Chính phủ Mendoza đã cung cấp 6.000 vé miễn phí đến sân vận động Popular Norte cho học sinh trung học. Ngoài số vé đã bán, sân vận động Parque General San Martín sẽ gần như hoàn thiện với 40.000 chỗ ngồi. Đây là sức mạnh của Ý đấu với Brazil. Bạn vẫn có thể mua vé, nhưng bạn phải chạy (để mua và đi du lịch). Nhấn vào đây để xem làm thế nào để mua vé của bạn.

Bộ trưởng Bộ Du lịch, Nora Vicario, đã chúc mừng việc tham gia cuộc thi quốc tế này.

“Đó sẽ là một tháng 5 lịch sử ở Mendoza với 350.000 khách du lịch đến tỉnh này, nghĩa là nhiều hơn 80.000 khách du lịch so với cùng tháng của những năm trước”nhân viên nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *