Ô pháo đài bị trói BẰNG bang hội trong này Chủ nhật (14), không có bàn thắng, Tại Đấu trường Gremio. Đã ở vòng thứ sáu của Brasileirão, Bernardo Schappo vẫn chưa có cơ hội TRONG đến thủ tướng cho sư tử pici. Ô hậu vệ anh ấy đã công bố vào cuối tháng Bước đều bởi câu lạc bộ.

Tại sao người chơi vẫn chưa chơi cho Fortaleza?

> Các vận động viên chưa KHÔNG anh ấy đã có cơ hội TRONG Hành động cho Con sư tử sau khi tuyển dụng.

> bernard đã trở thành liên quan một lần, cho trận đấu với Cô-rinh-tô.

> Trong cuộc họp báo sau trận đấu với São Paulo, thứ Năm tuần trước (11), Juan Pablo Vojvoda anh ấy đã yêu cầu qua vận động viên.

> Các kỹ thuật viên giải thíchSchappo nó là tranh chấp một địa điểm tại Ngân hàng, và rằng sự lựa chọn phải được thực hiện bởi chi tiết nhỏ.

> Bernardo Schappo Nó là thuận tay trái, và là hơn một lựa chọn để hành động cho bên trái.

> Các hậu vệ Tititrong giai đoạn tốt, đã được đã chọn đến chức năng tại khu vực phòng thủ của Sức mạnh.

XEM THÊM:

++ Brasileirão: Grêmio và Fortaleza hòa không bàn thắng ở Porto Alegre

++ Chủ tịch Fortaleza ca tụng Vojvoda sau chiến tích lịch sử: “Người hiếm có”

++ Ngày giờ các trận đấu của Fortaleza ở vòng 16 đội Copa do Brasil

“Bernardo ngồi dự bị ở trận trước. Anh ấy đang cạnh tranh cho một vị trí trên băng ghế dự bị. Đây là lần thứ hai tôi được hỏi về Bernardo. Tại sao họ không hỏi về Alix, Amorim, Sammuel? Tôi phải chọn những chi tiết nhỏ và anh ấy đang tập luyện tốt. Họ còn trẻ, họ sẽ có thời gian“, Vojvoda trả lời sau trận đấu với São Paulo.

“Có một số cầu thủ đã gắn bó với chúng tôi trong một thời gian dài và Titi là một trong số đó. Anh ấy là một trong những cầu thủ có tố chất lãnh đạo cả trong và ngoài sân cỏ. Anh ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cần anh ấy duy trì đẳng cấp mà anh ấy đang thể hiện, bởi đó là đẳng cấp chúng tôi cần ở mỗi cầu thủ“, huấn luyện viên nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *