Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Cruzeiro đã thuê Henrique Dourado và dự định sử dụng anh ta trong trận đấu với Náutico, thứ Ba tuần trước (25);

> Cầu thủ bị Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cấm thi đấu 1 năm vì đẩy trọng tài vào năm ngoái;

> Án phạt được Fifa thu hồi, nhưng Liên đoàn bóng đá Trung Quốc lại đệ đơn kháng cáo mới yêu cầu cầu thủ ở bất kỳ quốc gia nào chấp hành án phạt.

Cruzeiro đã thuê Henrique Dourado và dự định sử dụng tiền đạo trung tâm trong trận đấu với Náutico vào thứ Ba tuần trước (25), cho Copa do Brasil. Tuy nhiên, cầu thủ này đã không được vào sân do án phạt khi còn thi đấu cho bóng đá Trung Quốc.

Vào tháng 8 năm 2022, “Thần chết” nhận án phạt cấm thi đấu một năm từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vì xô trọng tài trong một trận đấu ở giải địa phương. Tuy nhiên, sau khi chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ, Fifa đã thu hồi hình phạt và vào ngày 14 tháng 1 năm đó, Henrique Dourado được tự do giải quyết với Cruzeiro và trở lại sân cỏ.

XEM THÊM:

++ Sau tranh cãi, Cruzeiro chọc tức Náutico trên mạng xã hội: “Mày có muốn áo Vital không?”

++ Cruzeiro x Náutico: trọng tài ném cờ và chửi tục; Thủ tục thanh toán

++ Cruzeiro x Mineirão: trước ngày định nghĩa, Ronaldo mong một “happy ending”; xem chi tiết

tính năng mới

Tuy nhiên sau đó, Hiệp hội Trung Quốc đã đệ đơn kháng cáo mới lên Tòa án Trọng tài Thể thao (TAS) của FIFA yêu cầu Henrique Dourado phải tuân thủ án phạt ở bất kỳ quốc gia nào mà anh đang thi đấu. Về lý thuyết, mặc dù cầu thủ được thả để vào sân, nhưng Cruzeiro muốn tự bảo vệ mình hơn và chính thức đặt câu hỏi với FIFA để đảm bảo rằng họ có thể liên hệ vận động viên với các trận đấu của mình.

Bầy cáo tự tin ra mắt Reaper nhưng FIFA không đưa ra thời hạn trả lời. Trong khi đó, tiền đạo này vẫn tiếp tục tập luyện bình thường cùng đội hình do Pepa chỉ huy. Mục tiêu của anh ấy lúc này là lấy lại phong độ, vì anh ấy đã không ra sân trong 8 tháng.

Dourado sẽ tranh suất đá chính với Gilberto, người đã 8 trận không ghi bàn cho Cruzeiro. Mặc dù vậy, trong trận đấu với Náutico, tiền đạo trung tâm đã được đám đông hét tên và xúc động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *