Atlético Mineiro gần đây đã bị người hâm mộ và báo chí đòi hỏi rất nhiều, thậm chí còn hơn thế nữa vì đã bị Corinthians loại ở Copa do Brasil năm nay. Cùng với đó, bất kỳ hành động nào của một vận động viên, dù là tham dự một sự kiện hay xuất hiện trước công chúng – dù ở bất cứ đâu, đều tạo ra tác động và nhu cầu, đặc biệt là tại một bữa tiệc.

> Cầu thủ Edenilson của Atlético-MG bị bắt gặp lôi kéo tại bữa tiệc;

> Fan ghi lại khoảnh khắc không tiếc lời khi quay clip VĐV;

> Cầu thủ là một trong những người sút hỏng quả phạt đền trong trận đấu bị loại trước Corinthians ở Copa do Brasil.

Chẳng hạn, tiền vệ Edenilson đang không có được phong độ tốt ở đội Minas Gerais. Anh ấy là một trong những cầu thủ đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong trận thua trước câu lạc bộ đến từ São Paulo, và được phát hiện tại một bữa tiệc mà anh ấy dường như được một người bế. (Video ở cuối bài viết).

XEM THÊM:

++ Brasileirão: Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Atlético-MG vs Bragantino

++ Xem 10 trận gần nhất giữa Atlético-MG và Red Bull Bragantino diễn ra như thế nào

++ Hulk trở thành vua phá lưới trong lịch sử Atlético-MG ở Libertadores

Với thành tích của người hâm mộ, có thể nhận thấy rằng người chơi cuối cùng đã bị nguyền rủa. Đó là, người hâm mộ của câu lạc bộ đến từ Minas Gerais, đã không tha thứ, ít nói nhiều hơn, khi nhận thấy rằng vận động viên đang trong một khoảnh khắc thích thú.

Kiểm tra video bên dưới:

Như đã lan truyền trên mạng xã hội, tiền đạo Hulk cũng có mặt tại sự kiện diễn ra tại Pedro Leopoldo Rodeo Show, với Gusttavo Lima là điểm thu hút chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *