Sau những lời công kích phân biệt chủng tộc từ đám đông khán giả trong trận Real Madrid vs Valencia, tại Tây Ban Nha, Vini Jr đã lên mạng xã hội thể hiện mình. Trong lần công bố đầu tiên, tiền đạo này cho biết đây không phải lần đầu tiên cũng không phải lần thứ hai anh nghe thấy những lời xúc phạm ở các sân vận động châu Âu. Ngẫu nhiên, tập phim Chủ nhật (21) là cuộc xâm lược chủng tộc thứ mười mà người Brazil phải gánh chịu. Trong bài đăng gần đây nhất, Vini đã xuất bản một tập hợp tất cả các tình huống phân biệt chủng tộc của người Tây Ban Nha.

> Trong video đăng ngày Instagramngôi sao đã viết “Mỗi vòng xa nhà là một bất ngờ khó chịu. Và đã có rất nhiều trong mùa giải này. điều ước chếtbúp bê treo cổ, nhiều tiếng hét tội phạm… Tất cả đã đăng ký”.

> Ấn phẩm là giống nhiều hơn năm triệu người theo dõingoài ra 244 nghìn bình luậnvô danh và nổi tiếng.

> Trong số đó, người có ảnh hưởng Felipe Neto, nữ diễn viên Elisabeth Savala, ngôi sao bóng bầu dục Mỹ mèo dũng cảm và ca sĩ Anita. Các thương hiệu như Vivo và Sportbuzz Brasil cũng tuyên bố hỗ trợ trong bài đăng.

> Không Twitter, video đã có hơn 457 nghìn lượt thích và đạt được 25 triệu lượt xem.

> Cầu thủ Real Madrid nói thế bằng chứng là trong video, nhưng cho đến hôm nay chưa có kẻ phân biệt chủng tộc nào bị lộ tên và ảnh của mình trên internet. Và anh ấy hỏi: “Cái gì còn thiếu cho hình sự hóa những người này?”. Người Brazil vẫn hỏi điều gì cần xảy ra để các câu lạc bộ bị trừng phạt và các nhà tài trợ tính phí La Liga.

XEM QUÁ

++ Tòa thị chính São Gonçalo, quê hương của Vini Jr, bày tỏ sự ủng hộ đối với người chơi sau các cuộc tấn công phân biệt chủng tộc

++ Nhà báo Tây Ban Nha đổ lỗi cho Vini Jr về các cuộc tấn công phân biệt chủng tộc mà người Brazil phải chịu

++ Christ the Redeemer đã tắt đèn trong một hành động đoàn kết với Vinicius Junior

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *