Ô phi công TRONG Công thức 1, Lewis Hamilton (Mercedes)đã nói về trường hợp gần đây nhất của bị phân biệt chủng tộc bởi người BrazilViniciusJunior, của RealMadrid. Ô bảy lần vô địch thế giới Nó là đã biết cho bạn chủ nghĩa tích cực do nhiều nguyên nhân khác nhau, đặc biệt là do phân biệt chủng tộc. Hamilton, chỉ có màu đen trong cuộc thi, nó cũng đã được nạn nhân TRONG phân biệt chủng tộc Tại Tây ban nha.

Anh ta đã nói gì?

> Trước khi GP Monaco, Ô người Anh nói về vụ án, và nói rằng vinicius jr nó đã được “vô cùng dũng cảm” trước vụ án.

> vận động viên người nước Brazil đã được nạn nhân TRONG dòng Nó là xúc phạm phân biệt chủng tộc trong suốt mùa giải Tây Ban Nha. Từ 2021, họ đã 10 khiếu nại.

> Trước đó, Lewis Hamilton đã thể hiện sự ủng hộ với chiếc áo số 20 của Real Madrid.

> “Thật tàn khốc khi nghĩ rằng vào năm 2023, chúng ta vẫn đang nhìn và nghe thấy những điều này”đã công bố người lái xe Mercedes trên mạng xã hội của mình.

> Các người nước Brazil anh ấy đã bán sỉ cuối cùng chủ nhật (21), mỗi người hâm mộ đối thủ trong trận đấu với hóa trị. Vào thời điểm đó, một số lượng đáng kể được gọi là vinicius TRONG “con khỉ”, Bên cạnh việc làm bắt chước.

> hamilton nói thêm rằng tình huống BẰNG kẻ tấn công Ô nhớ TRONG khoảnh khắc đó cũng là nạn nhân của các cuộc tấn công giống nhau.

XEM THÊM:

++ ĐỘC QUYỀN: Giữa các cuộc tấn công phân biệt chủng tộc mà Vini Jr phải gánh chịu, gặp gỡ những người hâm mộ chống phân biệt chủng tộc từ một câu lạc bộ LaLiga

++ Không thể tin được! Liên đoàn giảm án phạt cho Valencia vì phân biệt chủng tộc với Vini Jr; xem những thay đổi

++ Công lý của Valencia chấp nhận khiếu nại phân biệt chủng tộc đối với Vini Jr; Brazil sẽ làm chứng

nó thực sự đánh tôinó thực sự mang lại cảm xúc về những điều tôi đã trải qua, cho dù đó là ở Vương quốc Anh hay khi tôi đua ở Ý, Pháp hay Tây Ban Nha. Tôi nghĩ anh ấy đã vô cùng dũng cảm”, viên phi công nói.

“Tôi nghĩ thật đáng kinh ngạc khi nhiều người đang thử nghiệm trên sân đang làm việc để luôn mạnh mẽ, vững vàng, tiếp tục khiêm tốn trong cách tiếp cận của họ, không phản ứng nhưng có trách nhiệm khi họ tiến về phía trước bởi vì họ biết có rất nhiều bạn trẻ đang theo dõi. ”, Hamilton đã hoàn thành.

Phi công cũng từng là nạn nhân của phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha, năm 2008

Ngoài việc đưa chương trình nghị sự ra ánh sáng, sự kiện với vinicius — không hề bị cô lập — cũng gợi nhớ đến những tình huống tương tự khác. Một trong số đó là chính xác với Lewis Hamilton, cũng trong Tây ban nha.

TRONG 2008, tại GP Tây Ban Nha, người hâm mộ nếu như Sơn TRONG đen, đã sử dụng tóc giả Nó là mũ lưỡi trai và một chiếc áo sơ mi với cụm từ “Gia đình Hamilton” bằng văn bản. Việc thực hành được coi là mặt đen và là phân biệt chủng tộc.

mặt đen là gì? Trong bản dịch miễn phí, nó có nghĩa là “mặt đen”. Tục lệ này bao gồm việc bôi mực đen lên da và bắt nguồn từ sự nhạo báng người da đen, với mục đích tước bỏ quyền công dân của những người này.

Gần đây, các bảy lần vô địch nói về trường hợp. “Tôi nhớ nỗi đau mà tôi cảm thấy ngày hôm đó, nhưng tôi không nói bất cứ điều gì về nó. Tôi không có ai cả. Không ai nói gì cả. Tôi thấy mọi người tiếp tục ở F1 và im lặng”, người lái xe nhớ lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *