nếu như vini jrTrên sân thì chói sáng, ngoài đời tiền đạo người Brazil đang được các hãng dụng cụ thể thao lớn săn đón. Không có hợp đồng với Nikekể từ khi anh ấy chấm dứt mối quan hệ với công ty Hoa Kỳ, người Brazil “miễn phí trên thị trường” để đóng cửa với một thương hiệu khác.

Vini Jr tuyên bố rằng anh ấy đã nhận được “sự đối xử bất công” từ Nike, điều này không đặt anh ấy làm nhân vật chính trong các chiến dịch quảng cáo. Vì vậy, cầu thủ người Brazil đã quyết định chấm dứt mối ràng buộc mà anh có với công ty từ năm 13 tuổi.

XEM THÊM

++ Pha lập công của Rodrygo và Vini Jr, Real Madrid đánh bại Chelsea, giành vé dự Champions League

++ Vini Jr ghi bàn khó tin tại Champions League

++ Neymar, Martinelli hay Vini Jr? Xem cầu thủ người Brazil ghi bàn nhiều nhất mùa này ở châu Âu

Vini Jr nhận được đề xuất từ ​​một số công ty

Dựa theo UOLkể từ khi thông báo chấm dứt hợp đồng với Nike, Vini Jr đã nhận được đề xuất từ ​​tất cả các hãng đồ thể thao lớn trên thế giới. Tuy nhiên, quyết định của nhân viên tiền đạo là một đàm phán sẽ chỉ xảy ra vào cuối mùa giải.

Dựa theo UOL, nó không chỉ là phần tài chính sẽ ảnh hưởng hợp đồng tiếp theo được ký bởi Vini Jr. Nhân viên của tiền đạo Real Madrid muốn có một công ty muốn đầu tư vào cầu thủ người Brazil trong các chiến dịch trên toàn thế giớiđể tăng khả năng tiếp xúc của vận động viên.

Hơn nữa, Vini Jr cũng sẽ chú ý đến chất lượng của giày. Ngay sau khi chấm dứt hợp đồng với Nike, cầu thủ người Brazil thậm chí còn thi đấu với một đôi giày toàn màu đen. Tuy nhiên, anh ấy đã không thích nghi và quay lại sử dụng một phiên bản cũ của công ty Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *