Real Madrid chuẩn bị đối đầu với Sevilla, vào thứ Bảy (27) đã vắng mặt 4 cầu thủ quan trọng vào rạng sáng thứ Sáu tuần này (26). Một trong số đó là Vini Jr người Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 2 giờ chiều (giờ Brasilia), tại SVĐ Sánchez Pizjuán, thuộc khuôn khổ Giải vô địch Tây Ban Nha.

Ai đã nghỉ tập

> Nas các hoạt động được tổ chức tại Valdebebas, Vinicius, Benzema, Asensio và Mariano không tham gia cùng bạn đồng hành của đội.

> tiếng pháp Benzema rời trận đấu với Rayo Vallecano, vào thứ Tư (24) với một cắt chân. Chấn thương cần phải khâu và khiến cầu thủ này không thể vào sân.

>Tiền đạo Tây Ban Nha Asensio bị một quá tải cơ bắp và cũng nên nằm ngoài danh sách của Carlo Ancelotti. Người chơi vẫn cần giải quyết việc kết thúc hợp đồng với Merengue. Cuộc hẹn kết thúc vào tháng sau.

> Trong khi vini jrtheo câu lạc bộ, có khó chịu ở đầu gối trái. Vấn đề đã khiến cầu thủ này không thể đối đầu với Rayo Vallecano và nên để anh ấy ngồi dự bị trong trận đấu với Sevilla.

> Mariano không tham gia các hoạt động thể chất vì khuynh hướng.

XEM QUÁ

++ ĐỘC QUYỀN: Người nước ngoài xem trận đấu cuối cùng của Real Madrid nghĩ gì về vụ tấn công Vini Jr

++ Sau vụ phân biệt chủng tộc liên quan đến Vini Jr., người đứng đầu La Liga ủng hộ việc các đội mất điểm: “Sẽ tốt hơn”

++ ĐỘC QUYỀN: Những người Tây Ban Nha đã xem trận đấu cuối cùng của Real Madrid nghĩ gì về các cuộc tấn công nhằm vào Vini Jr

Vini Jr đối mặt với sự lạm dụng từ người hâm mộ ở Tây Ban Nha

Rõ ràng, cầu thủ người Brazil sẽ không ra sân ở sân vận động Pizjuán. Kể từ Chủ nhật tuần trước (21), cầu thủ này đã phải đối mặt với hậu quả của những vụ tấn công phân biệt chủng tộc trong trận đấu với Valencia. Cầu thủ này đã nhận được sự ủng hộ và đoàn kết từ người hâm mộ, chính trị gia, cầu thủ và câu lạc bộ ở Brazil và trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *