Với những màn trình diễn tuyệt vời trong mùa giải, Vinícius Junior đã được làm nổi bật trong Real Madrid. Mặc dù vậy, vào tháng 4, vận động viên người Brazil đã không được chọn để bầu chọn những cầu thủ xuất sắc nhất ở các giải đấu châu Âu. Ở vị trí của mình, anh ấy đã được chọn cabella remycủa Lille từ Pháp, nơi có điểm tốt hơn.

Ai là vận động viên hàng đầu trong các giải đấu châu Âu vào tháng Tư?

> Kevin de Bruyne và Haaland được Man City chọn

> Bất ngờ trong danh sách có Antonio Raíllo, Cristiano Biraghi và Guillermo Ochoa

> Kimmich và Cabella hất cẳng Casemiro và Vinicius Junior khỏi danh sách tháng 4 ở châu Âu

Vinicius Junior có một mùa giải xuất sắc

Cầu thủ người Brazil đã tham gia 30 trong số 33 trận của đội ở La Liga, ghi 10 bàn và có thêm 10 pha kiến ​​tạo nữa. Trong suốt mùa giải, cầu thủ người Brazil đã ở bên cạnh Karim Benzema, cầu thủ trụ cột của đội. Các trường hợp phân biệt chủng tộc không khiến cầu thủ người Brazil sợ hãi, người vẫn tiếp tục có màn trình diễn xuất sắc.

XEM QUÁ

++ Người hâm mộ biểu tình sau khi Vinicius Junior lại là nạn nhân của phân biệt chủng tộc; Nhìn

++ Vinicius Junior trở thành cầu thủ đầu tiên trong 5 giải đấu hàng đầu hoàn thành 100 lần rê bóng mùa này

++ Rodrygo và Vinicius Junior sẽ đảm bảo cho Benzema trong cuộc chiến giành trọng pháo La Liga

Vinícius Junior chơi tốt, Real Madrid đánh bại Almeria

Xem dưới đây những khoảnh khắc đẹp nhất của chiến thắng của Real Madrid qua Almeríacho vòng 32 của La Ligavới màn trình diễn tuyệt vời của bộ ba tấn công bánh trứng đường:

Vini Jr. không có tên trong danh sách cầu thủ hay nhất tháng 4

Ngay cả khi có màn trình diễn tốt trong tháng 4, cầu thủ người Brazil không tham gia vào nhiều bàn thắng và kiến ​​​​tạo, một thực tế có thể khiến vận động viên này bị loại khỏi danh sách này.

Mặc dù vậy, cầu thủ này rất cần thiết cho đội của anh ấy trong mùa giải này, một ví dụ điển hình trong tháng này là thất bại trước gironabằng 4 x 2, trong đó vini jr. đã thử mọi cách, ghi một bàn thắng và kiến ​​tạo trong trận đấu, những điều đó là không đủ so với bốn bàn thắng của Valentin Castellanos. Ngay cả trong một trận đấu tồi tệ của đội bạn, vinicius quản lý để nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *