Vinícius Junior cuối cùng đã bị trục xuất sau khi bị phân biệt chủng tộc và vướng vào sự nhầm lẫn vào cuối trận đấu giữa hóa trị x Real Madrid. Cổ vũ đội nhà vinicius đàn em khỉ trong suốt trận đấu, có thời điểm trọng tài dừng trận đấu khoảng 10 phút, phát thanh viên sân vận động thông báo trận đấu có thể tạm dừng, cổ động viên ngừng thi đấu một lúc.

Đội ngũ của hóa trị đang trải qua một mùa giải thảm hại và phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng và với chiến thắng trong trận đấu hôm nay đã mở ra lợi thế 5 điểm cho đội đầu bảng trong khu vực xuống hạng. đã là Real Madrid TRONG vinicius đàn em đã được đảm bảo trong lần tiếp theo giải vô địch và chỉ đáp ứng bảng.

Các trường hợp phân biệt chủng tộc đối với Vinícius Junior?

> Vinicius Junior từng bị phân biệt chủng tộc trên một chương trình truyền hình ở Tây Ban Nha, khi một bình luận viên gọi anh là khỉ sống;

> Cả La Liga và Real Madrid đều không có lập trường vững chắc trước các trường hợp phân biệt chủng tộc của vận động viên người Brazil;

> Trên sân, anh liên tục bị CĐV đối phương xúc phạm và bị đối thủ khiêu khích, điều này lại xảy ra ở trận gặp Valencia, lần này anh bị trục xuất.

XEM QUÁ

++ Báo Tây Ban Nha nói Vini Junior và Real Madrid nên “bỏ ruộng” sau vụ phân biệt chủng tộc với tuyển Brazil

++ Galáctico của Real Madrid nói về phân biệt chủng tộc đối với Vinícius Júnior

++ CĐV biểu tình sau khi Vinicius Junior lại là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc; Nhìn

Xem video những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc và lộn xộn trong trận đấu

Vinicius Junior phải chịu những lời xúc phạm phân biệt chủng tộc và cuối cùng bị đuổi học sau khi bị đối thủ khiêu khích và trói. Xem bên dưới video với những lời lăng mạ, thời điểm dừng trận đấu và tiếp tục những lời lăng mạ và khiêu khích:

Vinicius Junior đáp trả những lời lăng mạ và khiêu khích

vinicius đàn em sau khi bị trục xuất, anh ta đáp lại những lời lăng mạ và khiêu khích từ đám đông hóa trị vỗ tay một cách mỉa mai và dùng ngón tay đánh số hai, ám chỉ cuộc chiến chống xuống hạng của câu lạc bộ. Trên đường rời sân, anh ấy vẫn bị khiêu khích một lần nữa nhưng đã đi vào phòng thay đồ. Bây giờ nó đang chờ đợi để biết những biện pháp nào sẽ được thực hiện, bởi cả hai Real Madridbao nhiêu cho La Liga liên quan đến các sự kiện của chủ nhật này (21).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *