Chu kỳ đến và đi, cho dù trong cuộc sống cá nhân hay nghề nghiệp. Trong bóng đá, không phải lúc nào các cầu thủ cũng có toàn quyền quyết định về tương lai của họ. Đây là trường hợp của hậu vệ Vitão do Internacional, người nói rằng anh ấy muốn ở lại câu lạc bộ, nhưng điều đó không phụ thuộc vào một mình anh ấy.

> Vitão nhận xét về f của anh ấyTương lai tại Inter: “Ý chí của tôi là ở lại, tôi luôn nói thế”;

> Mano Menezes bình luận Về tương lai của Vitão: “Tôi tin tưởng vào sự trường tồn của nó”;

> người chơi được mượn đến Colorado vào giữa năm;

> Vận động viên có số tốt diễn cho câu lạc bộ.

Vitão đang được Shakhtar Donetsk cho Colorado mượn đến giữa năm nay. Để vận động viên này ở lại câu lạc bộ, Inter sẽ cần FIFA gia hạn thời gian giải phóng cho các cầu thủ đang chơi ở Đông Âu hoặc mua anh ta.

“Mong muốn của tôi là ở lại Inter, tôi luôn nói vậy. Tôi sẽ để chuyện này cho ban lãnh đạo giải quyết và tập trung vào công việc của mình”, hậu vệ này cho biết.

XEM THÊM:

++ Internacional đánh bại Goiás và vào G4 của Brasileirão; xem mục tiêu

++ Tìm hiểu xem Corinthians đưa ra đề nghị gì để loại Mano Menezes khỏi Inter

++ Mỏ đá phía trước: Internacional sẽ có tám trận đấu trong một tháng và chuẩn bị thay đổi để tránh hao mòn

Về chủ đề này, người cũng phát biểu là huấn luyện viên Mano Menezes, người đã tổ chức một cuộc họp báo, nói rõ người hoàn toàn tin tưởng vào sự trường tồn của hậu vệ.

Internacional đã có mặt trên sân cho Giải vô địch Brazil vào Chủ Nhật vừa qua, ngày 30. Colorado đã vượt qua Goiás với tỷ số 1-0 ở Porto Alegre, với bàn thắng được ghi bởi Carlos de Pena. Với Kết quả là đội đã giành được bảy điểm trong cuộc thi, đạt vị trí thứ tư.

Clube do Povo trở lại sân cỏ vào thứ Tư, ngày 03 tháng này, nơi họ sẽ đối đầu với Nacional, từ Uruguay, bắt đầu lúc 19h, trên sân nhà, ở Beira-Rio, cho Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *