Vào chiều Chủ nhật tới (21), Flamengo Nó là Côrintô đối đầu ở Maracanã, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), cho vòng thứ bảy của giải vô địch Brazil. Mặc dù đã thắng cả hai trận đấu cho Brasileirão vào năm 2022, Timão đã bị Rubro-Negro đánh bại ở Copa do Brasil và Copa Libertadores.

Xem thêm:

++ Flamengo x Corinthians: Hơn 45.000 vé trận Brasileirão được bán ra

++ Xem đội hình dự kiến ​​Corinthians gặp Flamengo

++ Hãy nhớ trận đấu cuối cùng giữa Flamengo và Corinthians tại Maracanã

Xem tất cả các chi tiết:

> Kể từ năm 2019, Flamengo và Corinthians đã đối đầu nhau 14 lần. Rubro-Negro đã thắng 9 trận, trước 2 của Timão và 3 trận hòa khác.

> 2 chiến thắng duy nhất của Corinthians trước Flamengo trong giai đoạn dưới quyền cầm quân của Vítor Pereira. Cả hai đều diễn ra cho Giải vô địch Brazil 2022.

> Ở vòng đầu tiên, Corinthians thắng 1-0 tại Neo Química Arena, với pha đá phản lưới nhà của Rodinei. Trong phần thứ hai của giải vô địch, Timão đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 tại Maracanã. Du Queiroz và Yuri Alberto ghi bàn, trong khi Matheus França ghi bàn ấn định tỷ số đỏ-đen.

> Bốn huấn luyện viên đã dẫn dắt Corinthians trong các trận đấu với Flamengo kể từ năm 2019: Fábio Carille, Vágner Mancini, Sylvinho và Vítor Pereira. Vanderlei Luxemburgo sẽ đứng thứ năm.

> Về phía Flamengo, các chỉ huy là Abel Braga, Jorge Jesus, Domènec Torrent, Rogério Ceni, Renato Gaúcho và Dorival Júnior. Đây sẽ là cuộc đọ sức đầu tiên của Jorge Sampaoli với Corinthians kể từ khi ông trở lại với bóng đá Brazil.

Hai đội sống những khoảnh khắc khác nhau trong mùa giải. Flamengo đã không thua trong ba trận, sau khi đánh bại Goiás và Bahia ở Brasileirão và hòa với Fluminense ở Copa do Brasil, tạo nên một trận đấu hay. Mặt khác, Corinthians đã không có được chiến thắng nào kể từ ngày 26 tháng 4, khi họ đánh bại Remo 2-0 và bị loại trên chấm luân lưu. Sau đó, Timão thua Palmeiras do Danilo Andrade dẫn dắt với hai trận hòa và ba trận thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *