ở nhà, các thể thao-PR giành được Côrintô mỗi 1 đến 0trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 12 của Giải vô địch sê-ri A Brazil.

Những gì bạn cần biết?

  • Bàn thắng duy nhất của cuộc đọ sức được ghi bởi tiền đạo Vitor đáở tỷ số 35 của hiệp 1;
  • Với chiến thắng, cơn bão tăng lên vị trí thứ 5;
  • Timão vẫn ở phần thứ hai của bảng, trong hạng 15.

XEM THÊM:

++ Ghi nhớ 10 trận gần nhất giữa Athletico x Corinthians

++ Atlético de Madrid từ chối lời đề nghị mua cầu thủ của Athletico-PR

+ Corinthians sẽ dùng tiền bán cầu thủ để củng cố đội hình

nhiều hơn 30 nghìn người hâm mộ có mặt tại Đấu trường Ligga, chứng kiến ​​đội chủ nhà nắm quyền kiểm soát trận đấu, với Fernandinho Nó là Vitor Roque. Ba phút sau, Vitor Tốt anh ấy đánh mạnh vào xà ngang của Cássio và vào lúc 5 giờ, Erick đánh đầu vào góc của Cássio, buộc cung thủ phải can thiệp khó khăn.

Sau đó, Athletico đến cùng Roque và Fernandinho. Với rất nhiều áp lực, mục tiêu đã gần xuất hiện. Và nó đã đến ở 35 của giai đoạn đầu tiên.

Trong một động thái tập thể, Erick tìm thấy Khellven, ở bên phải, tự do. Pha chạm bóng bằng đầu và cầu thủ trẻ mang áo số 9 đã đánh đầu hạ gục thủ thành Corinthians, mở tỉ số trận đấu: 1 đến 0. Tuy nhiên, sau đó, ở phút 48, bàn thắng thứ hai của Hurricane đã bị trọng tài hủy bỏ do cú đánh đầu của Vitor Roque không đi qua vạch vôi khung thành Corinthians.

Sang hiệp 2, HLV Vanderlei Luxemburgo đưa vào sân những quân bài mới. Lúc đầu, Giuliano, một trong những người bước vào, đã chuyển đi. Hậu vệ Caetano dùng đầu đánh đầu khiến người dân Paraná khiếp sợ.

Róger Guedes và Yuri Alberto cũng mạo hiểm nhưng không thành công. Thời gian trôi qua và không đội nào thay đổi dấu trang.

Cuối cùng, trận đấu bị tê liệt bởi những quả pháo sáng do Fiel đốt, dẫn đến những phút dừng lại.

Kết thúc tại Đấu trường Ligga: Athletico 1-0 Corinthians.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *