Vitória và Nova Iguaçu đối đầu nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng thứ bảy của Giải vô địch sê-ri D Brazil. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (10), lúc 3:00 chiều (giờ Brasilia), lúc Sân vận động Salvador Venâncio da Costa, ở Vitória, ở Espírito Santo. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử đối đầu Vitória vs Nova Iguaçu

Đây sẽ là lần thứ hai Vitória và Nova Iguaçu đối đầu với nhau. Trận đấu cuối cùng kết thúc với chiến thắng 2-0 của Nova Iguaçu tại Copa do Brasil năm nay.

Vitória – sống một khoảnh khắc tinh tế trong chức vô địch

Vitória đang đứng ở vị trí thứ sáu trong bảng F của Giải vô địch Brazil Series D. Trong năm trận gần nhất, nó đã có ba trận thua và hai chiến thắng. Ở vòng đấu gần nhất, họ đã để thua 3-2 trước Portguesa-RJ ngay trên sân khách.

Nova Iguaçu – đèn lồng của nhóm

Nova Iguaçu xếp cuối bảng F Série D Giải vô địch Brazil. Trong năm trận gần nhất, họ thua ba và hòa hai. Đã năm trận không thắng. Trận đấu cuối cùng kết thúc với tỷ số 0-0 trước Democrapa trên sân khách.

Dự đoán Vitória vs Nova Iguaçu – Vitória thắng

Dự đoán của chúng tôi là Vitória sẽ thắng. Mặc dù cũng đang ở thời điểm nhạy cảm của giải đấu, Vitória đã đạt được một số kết quả khả quan và được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của người hâm mộ.

Vitória vs Nova Iguaçu – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Hơn 2 bàn thắng 1,71 na

tương đương

chiến thắng 1,65 na

cây đậu thần

Vitória vs Nova Iguaçu – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Vitória vs Nova Iguaçu tại:

  • Live streaming: FSportsTV

Vitória vs Nova Iguaçu – Đội hình dự kiến

  • Chiến thắng: Alan; Joao Moura, Alex, Teco, Matheus Silva; Breno, João Paulo, Rodriguinho; Alemão, Igor Santos và Toni. Kỹ thuật viên: Gilney Barreto.

  • Kỳ nhông mới: Max, Léo Fernandes, Matheus Alves, Gabriel Pinheiro, Bruninho, Gustavo Nicola, Paulo Henrique, Marquinho Macaé, Andrey, Andrezinho và Nathan.

Vitória vs Nova Iguaçu – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Vitória đấu với Nova Iguacu – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 10/06/2023
  • Thời gian: 15:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Salvador Venâncio da Costa, ở Vitória, ở Espírito Santo
  • Truyền trực tuyến: FSportsTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *