Ô Côrintô, cuối cùng, nối lại con đường chiến thắng. Ô người cầm lái có tốt hơn của ống khóivới tỷ số 2-0, chiều Chủ nhật tuần này (28), tại Neo Química Arena, cho vòng 1/8 của Brasileirão.

Ô người cầm lái đi trước với Roger Guedes, vào đầu hiệp hai. Trong những phút cuối cùng, roger tận dụng sự lơ là của hàng thủ đối phương và ghi thêm một bàn nữa. Xem những khoảnh khắc đẹp nhất:

Bàn như thế nào?

Với chiến thắng này, Côrintô đạt tám điểm và vươn lên vị trí thứ 14 trong bảng xếp hạng giải vô địch Brazil. Ô ống khóivới 13, đứng thứ 8. Xem bảng đầy đủ ở đây.

Lần đầu tiên

Ngay cả khi xa nhà, ống khói kiểm soát nhịp độ của hiệp một và không vượt lên dẫn trước nhờ hàng phòng ngự đẹp mắt của Cassio. Với hơn 60% thời gian cầm bóng và gấp đôi số đường chuyền so với CôrintôÔ cúm dễ dàng vượt qua hàng phòng thủ của đối phương, đặc biệt là do chất lượng của ngỗng. Cơ hội tốt nhất của Carioca đến ở phút 33, khi André anh ấy chỉ không ghi được bàn thắng nào trước hàng thủ tuyệt vời của gã khổng lồ alvinegro.

Lần thứ hai

Đoạn cuối dường như giống như đoạn đầu tiên, với ống khói điều khiển mọi hành động. Tuy nhiên, Timão đã tổ chức phản công và làm khó hàng thủ đối phương. Ở một trong những đoạn này, ở phút thứ 13, Matheus Bidu vượt qua Yuri Albertongười đã đi chệch sang chùm tia thứ hai và tìm thấy Roger Guedes để mở tỷ số. Số 10, ngôi sao lớn của người cầm lái năm 2023, anh vẫn tận dụng được quả tạt của Fágner và ghi bàn thắng đẹp mắt.

XEM THÊM:

++ Luôn là anh ấy! Róger Guedes mở tỉ số cho Corinthians trước Fluminense

++ Anh nữa! Roger Guedes mở rộng sang Timão

++ Không còn chỗ ở Corinthians, Junior Moraes sẽ không giải nghệ và phải thi đấu bên ngoài Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *