Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Trước Corinthians, Paulinho ghi 11 bàn cho Atlético-MG;

> Galo giờ là CLB mà tiền đạo này ghi nhiều bàn nhất trong sự nghiệp;

> Trước đó, anh từng 9 lần lập công cho Bayer Leverkusen, người Đức.

Atlético-MG đã đánh bại Corinthians với tỷ số 2-0 vào tối thứ Tư (17), tại Mineirão, trong trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil. Hai bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Paulinho, giúp Galo trở thành câu lạc bộ mà tiền đạo này ghi nhiều bàn thắng nhất trong sự nghiệp.

“Đầu tiên, cần nêu bật công việc mà toàn đội đã và đang làm sau chuỗi trận tệ hại mà chúng tôi đã có. Những trận đấu cuối cùng này đã cho chúng tôi thấy tiềm năng mà chúng tôi có và mọi thứ đang trôi chảy. Trong cuộc sống hàng ngày, điều quan trọng là phải duy trì công việc và sự tự tin. Điều quan trọng (tỷ số 2-0), trận đầu tiên chúng tôi biết là rất khó khăn, bởi hai đội vẫn đang làm quen với nhau. Kết quả là tốt cho chúng tôi, nhưng chẳng thu được gì, chúng tôi biết rằng Corinthians thích áp đặt lối chơi của họ”, Paulinho nói.

XEM THÊM:

++ Edenilson nói về chiến thắng của Atlético-MG trước Corinthians ở trận lượt đi vòng 16 đội: “Chuyện nhỏ thôi”

++ Atlético-MG x Corinthians: trọng tài ném đồng hồ xuống sân

++ Copa do Brasil 2023: Atlético-MG cần làm gì để vào tứ kết?

Những con số của Paulinho

Atlético-MG là câu lạc bộ thứ ba trong sự nghiệp của Paulinho. Đầu tiên, tại Vasco, anh chơi 35 trận, ghi 7 bàn và có 4 đường kiến ​​tạo. Sau đó, tại Bayer Leverkusen, Đức, anh tham gia 79 trận, ghi 9 bàn và thực hiện 5 đường chuyền thành bàn.

Tiền đạo này sau đó được đội bóng Đức cho Galo mượn 6 tháng vào đầu năm 2023. Mùa này, anh đã có 11 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo sau 25 trận. Anh là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai cho Atlético-MG năm nay, chỉ sau Hulk, với 17 bàn thắng. Trước Corinthians, Paulinho cũng có trận thứ ba liên tiếp ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *