Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Grêmio hòa 1-1 với Cruzeiro;

> Ai thắng trận lượt về, 20h ngày 31 tháng này, vào tứ kết;

> Hòa mới đi đến quyết định sút luân lưu.

Grêmio đã hòa 1-1 với Cruzeiro vào thứ Tư tuần này (17), tại Porto Alegre, trong trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil. Raposa dẫn trước, nhưng Người bất tử tìm cách gỡ hòa với Luis Suárez trong hiệp hai.

Do đó, đội nào thắng trong trận lượt về giữa Grêmio và Cruzeiro, lúc 20h ngày 31 tháng này, tại Belo Horizonte, sẽ vào tứ kết – tỷ số hòa mới quyết định đến loạt luân lưu. Cho đến lúc đó, Imortal chơi trận kinh điển với Internacional và đối mặt với Athletico-PR, trong khi Raposa đấu tay đôi với Cuiabá và Flamengo, tất cả các trận đấu cho Giải vô địch Brazil.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG và Cruzeiro đoàn kết trong chiến dịch chống kỳ thị đồng tính trong bóng đá

++ Cruzeiro bán một phần tiền đạo được tạo ra trong cơ sở; xem giá trị

++ Xem lại lịch sử đấu loại trực tiếp của Grêmio và Cruzeiro

Tro choi

Cruzeiro đã mở tỷ số trận đấu ở phút thứ 8 của hiệp một. Bruno Rodrigues nhận đường chuyền của Neto Moura trong vòng cấm địa đối phương và sút vào góc trái của Gabriel Grando, gỡ hòa 1-0 cho Raposa. Cho đến cuối hiệp 1, Grêmio có cơ hội ngon ăn do công của Luis Suárez đưa bóng dội xà ngang, nhưng chính Cruzeiro mới là đội tạo ra nhiều cơ hội hơn dù không thể nới rộng lợi thế.

Trong hiệp hai, đội khách bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 25 do công của William và cuối cùng phải gỡ hòa ở phút 34. Luis Suárez nhận bóng ở gần vòng cấm và sút bằng ba ngón tay vào góc trái của Rafael để giữ nguyên mọi thứ trên bảng tỷ số và đưa ra những con số cuối cùng của trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *