Trong 2 trận gần nhất của São Paulo tại Estádio do Morumbi, São Paulo đã không thể giành chiến thắng, tệ hơn nữa là họ thậm chí còn không ghi được bàn thắng nào. Các trận đấu với São Bernardo, cho Paulistão và với Ituano, cho Copa do Brasil. Điều đáng nói là trong trận đấu với Água Santa, ở giải vô địch bang, São Paulo là ông chủ, và cũng không ghi bàn, tuy nhiên, trận đấu diễn ra trên sân Allianz Parque.

Tức là trong 2 trận gần nhất tại Cícero Pompeu de Toledo, Tricolor đều không ghi được bàn thắng nào, tuy nhiên tại Copa Sudamericana, Morumbi lại là vũ khí chủ lực của hàng công. Sao Paulo để giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi trong những năm gần đây. Với chiến thắng 2-0 trước Puerto Cabello vào thứ Ba tuần này (18), Tricolor đã nối dài thành tích tốt trên sân nhà cho Copa Sudamericana.

XEM THÊM:

++ Được coi là người thay thế Ceni, xem số của Dorival trong đoạn văn của anh ấy ở São Paulo năm 2017

++ São Paulo đánh bại Puerto Cabello 2-0 và nhẹ nhõm giữa một tuần khó khăn

++ Xem São Paulo thay đổi HLV trong 10 năm qua

Thưởng thức và theo dõi Sambafoot trên Facebooktại Instagram và không Twitter!

Trong hai mùa giải, đội đã không biết cảm giác thua Morumbi trong các trận đấu hợp lệ cho cuộc thi trong hai năm qua là như thế nào. Vào năm 2022, năm họ lọt vào trận chung kết, đội São Paulo đã kết thúc giải đấu với tỷ lệ thành công 100% trong các lĩnh vực của họ. Trong sáu cuộc đọ sức, São Paulo toàn thắng, ghi được 13 bàn thắng và chỉ để thủng lưới một bàn.

Trận thua sân nhà gần nhất ở các giải đấu cấp châu lục:

Lần cuối cùng Tricolor bị đánh bại trên sân nhà ở các giải đấu cấp châu lục là ở vòng bảng Libertadores, vào năm 2021. Trong dịp đó, đội do Hernán Crespo dẫn dắt đã thua Racing 0-1 vào ngày 18 tháng 5. Kể từ đó, đã có gần hai lần năm bất khả chiến bại tại Cícero Pompeu de Toledo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *