luan đạt được một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Thứ Ba tuần trước (25), tiền vệ phòng ngự này đã cán mốc 150 trận trong màu áo của Sao Paulotrong chiến thắng trước Ituanotừ 1 đến 0, cho trò chơi trở lại của giai đoạn thứ ba của cúp Braziltại sân vận động Novelli Júnior, ở Itu.

Ngoài việc chinh phục, chẳng mấy chốc, luan phải ký một cam kết mới với đội Morumbi. Sau nhiều tháng đàm phán, tiền vệ này đã được gia hạn và xu hướng trong những ngày tới anh sẽ ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 mùa giải.

XEM THÊM:

++ Làm Pix, CBF! São Paulo đảm bảo tiền thưởng khi vượt qua vòng 16 đội

++ São Paulo giành 3 chiến thắng liên tiếp và cân bằng chuỗi trận tốt nhất trong năm

++ São Paulo đã không ghi bàn tại Ituano kể từ tháng 4 năm 2021

luan là người bắt đầu trong trận ra mắt của huấn luyện viên thiếu niên dorivalThứ bảy tuần trước, chống lại Mỹ-MG. Trước đó, cầu thủ này đã phải ngồi ngoài theo quyết định của Rogerio Ceni. Chống lại Ituanotiền vệ này bắt đầu từ băng ghế dự bị, nhưng đã vào sân trong hiệp hai.

Được tha, tiền vệ phòng ngự có thể trở lại đá chính vào thứ Bảy, trong trận đấu với coritibatại Couto Pereiracho vòng thứ ba của giải vô địch Brazil. thiếu niên dorival giống luanngười hiện đang có xu hướng lấy lại vị trí của mình trong đội, điều đã không xảy ra với huấn luyện viên cũ.

++ Xem BXH Brasileirão Série A 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *